Xin gia hạn visa DN cho người Canada

Người Canada muốn gia hạn visa DN cần chuẩn bị những thủ tục sau:

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn ít nhất là 06 tháng)

– Mẫu tờ khai xin cấp gia hạn visa thị thực NA5;

– Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ; Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT

– Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa DN

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa tạm trú cho người Canada doanh nghiệp, tổ chức nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

Tuy nhiên để đảm bảo gia hạn visa thành công, đúng mục đích của quý khách chúng tôi hỗ trợ gia hạn mọi quốc tịch trên toàn quốc với chi phí thấp nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thời gian hẹn trả kết quả: 7–10 ngày làm việc

Lệ phí: liên hệ

Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388