Category Archives: Visa Dubai

Xin visa thăm thân Dubai

Bạn có người thân ở Dubai, bạn dự định sắp tới sang đó chơi và đang muốn tìm công ty chuyên về dịch vụ làm visa Dubai uy tín. Còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho visa Ngọc Tú để được hỗ trợ xin visa.

Hồ sơ cần chuẩn bị:
1.Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới. 2.Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
3.Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
4.Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
5.Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.

6.Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ cho bạn. (Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời bên DuBai. )
7.Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
8.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người làm visa tại Việt Nam.
9.Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
10.Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Đó là những giấy tờ cần thiết để làm visa Dubai, tùy từng loại visa mà DSQ yêu cầu thủ tục khác nhau.Nếu bạn thiếu giấy tờ nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Luôn đồng hành cùng bạn!

Visa Ngọc Tú:0985.331.768
Địa chỉ: số 3/42 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

—> Làm visa Trung Quốc

—> Làm visa Hàn Quốc

—> Làm visa Sri Lanka.

Làm visa Dubai khi có thư mời của khách sạn

Hỏi: Tôi đang muốn xin visa đi Dubai du lịch nhưng không có người thân bên đó. Em nghe nói nếu đặt phòng khách sạn ở bên đó thì người ta cũng có thể mời người ở nước ngoài sang và thủ tục làm visa Dubai cũng dễ dàng hơn. ngọc Tú cho tôi hỏi là có đúng như vậy hay không? Và tôi cần phải làm gì để có giấy mời từ khách sạn ở Dubai? 
Đáp: Chào bạn !
Theo quy định của chính phủ Dubai thì các khách sạn có thể viết thư mời cho khách du lịch nước ngoài để họ xin visa và đến Dubai theo thời gian dự kiến. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt phòng khách sạn và nhận thư mời từ họ.
Để có thư mời loại này thì bạn có thể tìm hiểu về những khách sạn qua các trang web hoặc giới thiệu. Bạn có thể đặt phòng online và nhờ họ viết thư mời cho mình (cái này nên hỏi kĩ trước khi đặt phòng). Sau đó dùng thư mời này nộp kèm với hồ sơ làm visa Dubai là được.
Ngoài ra bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ chuyên làm visa Dubai. Mọi chi tiết bạn liên hệ: 0985.331.768

Nên đến Dubai du lịch vào thời điểm nào?

Ở Ả Rập, từ tháng 5 cho đến tháng 9 có độ ẩm khá cao. Dubai có khí hậu rất khô cằn nóng bức. Mùa hè ở Dubai cực kì nóng, gió nhiều và khô, nhiệt độ trung bình mùa hè ban ngày khoảng 40 °C và ban đêm giảm còn khoảng 30 °C. Hầu hết các ngày có nắng quanh năm. Mùa đông lạnh và ngắn với nhiệt độ ban ngày trung bình 24 °C và ban đêm khoảng giảm còn khoảng 14 °C. Tuy nhiên, trong vài thập kỷ qua lượng mưa đã gia tăng. Lượng mưa tích lũy đạt hàng năm đo được vào khoảng 88 mm.
Mùa xuân Dubai
                                                   Mùa xuân Dubai
Ở những thành phố bờ biển phía đông như Fujairah và Khor Fakkan khá mát mẻ, nhiệt độ trung bình thường vào khoảng 22 – 30 độ C suốt quanh năm. Đặc biệt những tháng 12 và tháng 1 là thời gian dễ chịu nhất, đây cũng được xem như là  thời điểm thích hợp nên đi du lịch tới Dubai. Trong khi đó ở Abu Dhabi, Dubai và Sharjah thì có nhiều gió, còn ở những vùng đảo xung quanh Al Ain thì rất lạnh. Từ tháng 5 cho đến tháng 10 ít có mưa rào. Những tháng còn lại, lượng mưa cũng không đáng kể.
Vì thế, thời điểm thích hợp nên đi du lịch tới Dubai là từ tháng 11 cho đến tháng 4, khi thời tiết mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho việc tham quan, ngắm cảnh tại quốc gia này.Từ tháng 5 đến tháng 10, khí hậu khá nóng. Tùy vào thời gian đến Dubai, du khách nên lựa chọn cho mình những bộ trang phục thoải mái.
Tham khảo dịch vụ làm visa Dubai.

Quy định khi xin visa du lịch Dubai

Khi xin visa Dubai dù là với mục đích du lịch hay côn tác thăm thân bạn cũng nên chú ý để đảm bảo đạt được visa.

Công dân của các nước sau đây sẽ nhận được thị thực của họ khi đến với các sân bay UAE, nếu thời gian lưu trú ít hơn một tháng và họ nắm giữ thị thực trong hộ chiếu hoặc tem nhập từ các nước khác : Andorra , Úc , Áo, Bỉ , Brunei, Đan Mạch , Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp , Hồng Kông, Iceland , Ireland, Ý , Nhật Bản , Liechtenstein, Luxembourg , Malaysia, Monaco , New Zealand, Na Uy , Bồ Đào Nha , San Marino , Singapore , Hàn Quốc, Tây Ban Nha , Thụy Điển , Thụy Sĩ , Hà Lan, Vương quốc Anh ( ngoại trừ các công dân ở nước ngoài của Anh ), Hoa Kỳ , Vatican.Đối với các dân tộc khác , thị thực phải được áp dụng cho khách trước khi vào nước hoặc thông qua đại sứ quán của mình, một nhà tài trợ UAE địa phương hoặc một khách sạn địa phương.
Thủ tục xin visa Dubai với các nước GCC
Yêu cầu thị thực nhập cảnh Dubai khác nhau rất nhiều giữa các dân tộc khác nhau và nó luôn luôn là nên kiểm tra quy định trước khi đi du lịch. Hiện nay, mỗi quốc tịch vào UAE cần thị thực ngoại trừ công dân các nước GCC (Hội đồng hợp tác vùng Vịnh : Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar và Saudi Arabia) cư dân người nước ngoài của GCC ( một số quốc gia và ngành nghề ) và công dân Anh có quyền cư trú ở Anh, những người sẽ được cấp thị thực khi đến UAE.
GCC dân có thể ở lại nhiều hơn hoặc ít hơn như lâu họ thích. Công dân Anh có thể ở lại trong một tháng và sau đó nộp đơn xin visa cho một hai tháng.
Xin lưu ý rằng Israel và du khách có hộ chiếu đóng dấu của Israel sẽ bị từ chối cấp thị thực .

Thủ tục xin visa với khách du lịch
Du khách có thể có được một thị thực từ một công ty du lịch hoặc một khách sạn bằng cách đầu tiên khi đặt phòng trong ít nhất một đêm . Họ phải fax / chuyển phát nhanh khách sạn bản sao hộ chiếu của họ cùng với lý do thăm ( du lịch là một lý do chấp nhận được) và ngày đến. Bạn cũng phải chắc chắn rằng các bản fax bạn khách sạn một bản sao của thị thực khi nó đã sẵn sàng . Các hãng hàng không có thể yêu cầu xác nhận ( tốt hơn là một bản fax của tài liệu) là thị thực được tổ chức trước khi check-in tại sân bay. Ban đầu được tổ chức tại sân bay Dubai cho bộ sưu tập trước khi kiểm tra hộ chiếu .

Dịch vụ xin visa nhập cảnh Dubai qua khách sạn
Quá trình tiêu chuẩn của ứng dụng, nhưng hãy kiểm tra với khách sạn đầu tiên của bạn .
Thị thực có giá trị trong 14 ngày kể từ ngày ban hành và 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Lệ phí visa và tiền đặt cọc sẽ thay đổi từ nước này sang nước . Tiền đặt cọc cũng được yêu cầu cho mỗi người và sẽ được hoàn trả khi người giữ visa rời khỏi đất nước. Đó là khuyến khích liên hệ với Đại sứ quán Dubai gần nhất hoặc khách sạn để biết thêm chi tiết.

Xin lưu ý rằng một khi thị thực được áp dụng cho cước đối với các chi phí thị thực sẽ không được hoàn lại trong trường hợp như hết hạn , Đặt hủy bỏ , bác bỏ .

Đối với thị thực được xử lý bởi khách sạn, du khách phải ở lại khách sạn mà trong suốt thời gian entrire nghỉ của họ. Cảng xuất nhập cảnh của khách truy cập phải chỉ có Dubai. Ba ngày làm việc là cần thiết để xử lý thị thực không bao gồm , thứ Sáu, thứ Bảy và các ngày lễ .

Tài liệu cần thiết :
Phí visa và Tiền đặt cọc . Một giấy ủy quyền có chữ ký của chủ thẻ, cũng như một bản sao của thẻ tín dụng (mặt trước và mặt sau ) . Bản sao hộ chiếu của chủ thẻ và du khách.
Xin lưu ý tất cả các bản sao tài liệu , bản sao hộ chiếu và bản sao thẻ tín dụng phải được quét rõ ràng và với màu sắc khi gửi , nếu không họ sẽ bị từ chối bởi Dubai nhập cư .

Dịch vụ xin Visa nhập cảnh vào Dubai
Thị thực này được phát hành thông qua các công ty du lịch và nó có giá trị trong 30 ngày . Bạn không thể gia hạn hay mở rộng nó. Nếu chủ Visa của thị thực du lịch vẫn nhiều hơn 30 ngày , người đó phải trả tiền phạt mỗi ngày cộng với một số chi phí cho một đi ra .

Xin visa đi thăm quang Dubai
Visa này được phát hành thông qua DNRD . Nó được đóng dấu trong 30 ngày hiệu lực nhưng nó có giá trị trong 60 ngày và có thể được gia hạn thêm 30 ngày bằng cách trả một số tiền thêm . Phần mở rộng cần phải được thực hiện trước ngày thứ 60 . Nếu khách truy cập ở lại quá 60 ngày hoặc hơn 90 ngày ( sau khi mở rộng ) họ sẽ phải trả tiền phạt mỗi ngày cộng với một số chi phí cho một đi ra .
Một số người mang hộ chiếu có thể nhập vào UAE mà không có được một thị thực thăm trước khi đến và ở lại đến 30 ngày .

Tài liệu cần thiết :
Bản sao hộ chiếu của người truy cập
Thăm Visa hình thức ứng dụng, hoàn thành và có chữ ký của các công ty tài trợ .
Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty
Một lá thư bảo lãnh từ công ty nêu rõ trách nhiệm của người truy cập trong chuyến thăm .

Xin visa đi công tác tại Dubai
Các thị thực được cấp cho những người muốn làm việc hoặc kinh doanh tại UAE. Nó có giá trị chỉ có 60 ngày , trong thời gian này, thị thực cư trú làm việc phải được xử lý . Nếu người trì hoãn trong việc loại nơi cư trú , ông sẽ trả 25 AED tốt cho mỗi ngày.
Có nhiều loại khác nhau của thị thực làm việc :
Công ty tư nhân hoặc cơ sở lao động (Ban hành từ Văn phòng lao động)
công chức
đối tác
nhà đầu tư
Các tổ chức chính phủ và các Bộ (Ban hành từ DNRD ) và người chỉ có thể làm việc trong các tổ chức chính phủ.

Làm visa công tác Dubai

Visa Ngọc Tú hỗ trợ làm visa Dubai công tác, để có visa Dubai công tác bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu
  • Một tấm ảnh kích thước chuẩn 4*6
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh công việc: bảo sao kê lương, giấy quyết định cử đi công tác của công ty đối với nhân viên, và đối với chủ doanh nghiệp cần cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

Lưu ý: Trên đây chỉ là thủ tục để tham khảo, vì thủ tục của Đại Sứ Quán có thể thay đổi theo quy định vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị gì để làm visa Dubai quý vị hãy liên hệ với Visa Ngọc Tú

 

 Thời gian xin visa: 5 – 7 ngày

 

Lệ phí: liên hệ

 

Mọi chi tiết liên hệ

 

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

 

Địa chỉ: số 3/42, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

ĐT: 0973 109 388– 04 6686 9028

 

Website: http://dichvuvisanhanh.com   http://visahochieu365.com  http://giahanvisa247.com 

 

 

 

Visa đi Dubai

ubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vương quốc có dân số đông nhất và diện tích lớn đứng nhì sau Abu Dhabi. Dubai và Abu Dhabi là hai tiểu vương quốc duy nhất có quyền phủ quyết những vấn đề chủ chốt mang tầm quan trọng quốc gia trong cơ quan lập pháp của đất nước.

Cho dù bạn đang muốn đến Dubai vì bất cứ lí do nào: công tác, quá cảnh ở Dubai, thăm thân nhân, định cư, hay đơn thuần chỉ là một kì nghỉ ngắn hạn trong tháng tới, bạn đều phải hoàn tất các Thủ tục làm Visa Dubai để đảm bảo đúng lịch trình công việc được sắp xếp.

Hồ sơ thủ tục cần thiết  xin visa Dubai .

– ảnh 4×6 2 cái .

– Hộ chiếu còn hạn

– Booking vé và một số giấy tờ khác .

Thời gian làm visa Dubai : 7-10 ngày làm việc .

Chi phí : Phí sứ quán, Phí dịch vụ .

2. Các loại Visa Dubai

Công văn nhập cảnh

Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.

Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

Visa du lịch

Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.

Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

 Visa thăm thân nhân

Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.

Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

 Visa quá cảnh

Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

Visa định cư

Người có mong  muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.

Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.

Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu  làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

 Visa nhiều lần

Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về visa Dubai  xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng . Hotline : 0973 109 388