Category Archives: Dịch vụ gia hạn visa

Gia hạn 15 ngày visa cho khách Hàn Quốc

Khách quốc tịch hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam theo diện miễn visa 15 ngày là loại visa du lịch có ký hiệu DL, sau đó có nhu cầu ở lại Việt Nam lâu hơn, chúng tôi có thể gia hạn 15 ngày visa.

Thủ tục gia hạn như sau:

Hộ chiếu gốc của khách.
ảnh hồ sơ.
Bản photo đăng ký tạm trú với công an địa phương.
Thời gian gia hạn 5-7 ngày làm việc.

Mọi chi tiết liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ NGọc Tú

Địa chỉ : Số 3/42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962861316

Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com | http://giahanvisa247.com

Xin gia hạn 15 ngày visa cho người Thụy Điển

Bạn là người Thụy Điển đang ở Việt Nam theo dạng miễn thị thực, nhưng hết hạn và bạn muốn ở Việt Nam thêm để hoàn thành công việc trong chuyến đi của mình. Hãy liên hệ với chúng để có dịch vụ gia hạn visa tốt nhất.

Với dạng miễn thị thực có thể xin gia hạn 15 ngày visa ở Việt Nam.

Với visa du lịch cũng có thể xin gia hạn thêm 15 ngày mà không cần phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Tùy từng trường hợp chúng tôi có thể gia hạn thêm tới 3 tháng (liên hệ để có thông tin).

Với visa thương mại, người Thụy Điển đang vào Việt Nam làm việc cho một công ty ở Việt Nam nhưng visa hết hạn, những công việc chưa hoàn thành muốn ở thêm, chúng tôi có thể xin gia hạn thêm 15 ngày đến 3 tháng. Chúng tôi cần có thông tin của khách và công ty để có thể bảo chính xác thời gian có thể gia hạn thêm cũng như thời gian làm việc.

Mọi chi tiết liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ NGọc Tú

Địa chỉ : Số 3/42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962861316

Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com | http://giahanvisa247.com

 

>> Gia hạn visa DN

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nay đã hết thời hạn visa nay muốn gia hạn Visa  tại cơ quan có  thẩm quyền tại Việt Nam. Luật Trí Tâm xin giới thiệu về dịch vụ gia hạn thẻ visa cho người nước ngoài như sau:

1. Những thông tin Người nước ngoài cần cung cấp khi làm dịch vụ gia hạn visa

– Visa hiện tại của người nước ngoài là loại gì ( Du lịch hay công tác, loại 1 tháng hay 3 tháng?) Ký hiệu loại visa (C1, B2 hay B3?)

– Visa của người nước ngoài được cấp tại đâu (cửa khẩu Tân Sơn Nhất hay Nội Bài hoặc đại sứ quán nào đó)

– Hiện tại người nước ngoài đang tạm trú ở đâu?

– Công ty bảo lãnh cho bạn có giấy phép đăng ký kinh doanh tại đâu?

Sau  khi nắm được những thông tin này của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất đối với trường hợp của quý khách.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm thủ tục gia hạn visa

– Hộ chiếu gốc của khách

– Mẫu N5 có chữ ký của khách và người bảo lãnh, hoặc công ty bảo lãnh

– Xác nhận lưu trú của công an địa phương.

– Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo công chứng;  Đăng ký mẫu dấu; Giấy ủy quyền; Giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu (Nếu công ty chưa có hồ sơ pháp lý nộp trên cục Xuất Nhập Cảnh)

– Thời gian làm gia hạn: 7 ngày làm việc.

   Có các loại gia hạn:

– Loại 1 tháng 1 lần

– Loại 3 tháng 1 lần.

Ngoài việc gia hạn Visa, Người nước ngoài nếu muốn sinh sống và làm việc ở Việt Nam lâu dài có thể lựa chọn phương thức làm thẻ tạm trú 2 năm – Là một loại visa dài hạn mà khách có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời gian dài 2 năm.

Xin gia hạn visa cho các quốc tịch khó

Gia hạn visa Việt Nam cho các quốc tịch khó của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt ra đời nhằm mang lại lợi ích đích thực cho bạn. Từ lâu các quốc tịch khó như Afghanistan, Israel là trường hợp các công ty dịch vụ ngại làm bởi Việt Nam là quốc gia ổn định về mặt chính trị, rất nghiêm khắc đối với các vấn đề an ninh, trong khi công dân đến từ những quốc gia có đạo hồi, nổ ra chiến tranh, thì việc xin visa cho họ là điều không dễ dàng gì. Nhiều công ty ngại thực hiện bởi sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty mình một khi có vấn đề phát sinh, chẳng hạn họ vào Việt Nam để truyền giáo, phát truyền đơn, tiến hành các âm mưu chính trị…gia han visa cac quoc tich kho, gia hạn visa các quốc tịch khó, dich vu gia han visa cac quoc tich kho, dịch vụ gia hạn visa các quốc tịch khó

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa các quốc tịch khó, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa Việt Nam cho các quốc tịch khó phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa các quốc tịch khó hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa các quốc tịch khó, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh,  một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa các quốc tịch khó với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Để được tư vấn về gia hạn visa quý khách vui lòng liên hệ 0973 109 388