Category Archives: Visa Canada

Dịch vụ làm visa du lịch Canada tại Hà Nội

Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê. Có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước. Canada còn là một trong các nước có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới.

Thủ tục làm làm visa Canada du lịch:

Achau.Net chuyên tư vấn & hoàn tất các thủ tục làm visa đi Canada nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Achau.Net sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Canada cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa đi Canada tại Công ty Cổ phần Á Châu.

ĐIỀU KIỆN: (Tất cả các loại giấy tờ sau đây phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).

1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3. Chứng minh nhân dân (CMND).

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5. Giấy khai sinh.

6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

– Trường hợp độc thân:

+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7. Giấy tờ chứng minh việc làm:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

– Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

– Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

– Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

8. Chứng minh khả năng tài chính:

– Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

– Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

Visa Ngọc Tú cung cấp dịch vụ xin visa Canada tại Hà Nôi. 
Mọi chi tiết liên hệ 
Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ NGọc Tú 

Địa chỉ : Số 3/42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội 

Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962861316

Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visah
ochieu365.com |
http://giahanvisa247.com 

Thủ tục xin visa Canada

visa2-du-lich-canada

Những giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục xin visa Canada

1.  02 ảnh nền trắng 4 x 6

2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có

3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa có thể khác nhau. Những thủ tục này cũng có thể thay đổi theo thời gian  do sự điều chỉnh của đại sứ quán để phù hợp với tình hình thực tế, do vậy, để có một bộ hồ sơ chuẩn và hoàn hảo nhất, quý khách cần phải tiên liệu và nắm bắt được thông tin chính xác.

Hãy đến với visa Ngọc Tú để được hỗ trợ làm visa Canada nhanh chóng, giá rẻ.

 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0985 331 768 .

Yahoo: visa_ngoctu . Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388

Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com

Website: http://dichvuvisanhanh.com  | http://visahochieu365.com