Category Archives: Gia hạn visa DN

Gia hạn visa DN cho người Đài Loan

Visa Việt Nam có ký hiệu DN được cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam với thời hạn 1 tháng, 3 tháng hoặc 1 năm. Khi hết thời hạn visa người nước ngoài có thể gia hạn visa DN hoặc cấp mới visa cùng loại DN hoặc chuyển đổi sang Visa loại du lịch hoặc thăm thân …..

Đại Lượng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa, cấp mới visa ký hiệu DN, hiện tại chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ visa cho người nước ngoài như sau:

– Dịch vụ gia hạn visa và cấp mới visa DN 1 tháng cho người nước ngoài;

– Dịch vụ cấp mới, gia hạn visa 3 tháng DN cho người nước ngoài tại Việt Nam;

Người nước ngoài hoạt động thương mại, lao động tại Việt Nam khi có nhu cầu gia hạn visa DN hoặc cấp mới visa, chuyển đổi loại visa từ visa gốc ký hiệu DN xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ có hiệu quả.
Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388

Gia hạn visa ký hiệu DN cho người Trung Quốc

Visa thương mại Việt Nam (DN) là visa được cấp cho người lao động Trung Quốc làm việc tại các tổ chức hay doanh nghiệp , công ty tại Việt Nam với thời gian 1 tháng, 3 tháng hoặc 1 năm. Khi hết thời hạn visa, người nước ngoài có thể gia hạn visa việt Nam hoặc cấp mới visa cùng loại DN hoặc chuyển đổi sang Visa loại du lịch hoặc thăm thân ….
.
*Dịch vụ gia hạn visa DN của Visa Ngọc Tú:
 Gia hạn visa Việt Nam DN 1 tháng.
 Gia hạn visa Việt Nam DN 3 tháng.
Người nước ngoài hoạt động thương mại, lao động tại Việt Nam khi có nhu cầu gia han visa DN hoặc cấp mới visa, chuyển đổi loại visa từ visa gốc ký hiệu DN hay thẻ tạm trú xin vui lòng liên hệ với 0973 109 388 của công ty để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục.

Xin gia hạn visa DN cho người Canada

Người Canada muốn gia hạn visa DN cần chuẩn bị những thủ tục sau:

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn ít nhất là 06 tháng)

– Mẫu tờ khai xin cấp gia hạn visa thị thực NA5;

– Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ; Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT

– Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa DN

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa tạm trú cho người Canada doanh nghiệp, tổ chức nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

Tuy nhiên để đảm bảo gia hạn visa thành công, đúng mục đích của quý khách chúng tôi hỗ trợ gia hạn mọi quốc tịch trên toàn quốc với chi phí thấp nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thời gian hẹn trả kết quả: 7–10 ngày làm việc

Lệ phí: liên hệ

Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388

Xin gia hạn visa DN cho người Nhật Bản

Ngày càng có nhiều người Nhật Bản sang Việt Nam làm việc, đầu tư kinh doanh. Visa thị thực doanh nghiệp khi cấp cho người người Nhật Bản có thời hạn là 1, 3, 6 tháng hoặc 1 năm. Nếu muốn gia tăng thời hạn lưu trú, người Nhật Bản cần thực hiện thủ tục gia hạn visa DN tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh ở tỉnh thành phố tùy trường hợp cụ thể.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa DN Việt Nam

–       Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu);

–       Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

–        Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

–         Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

>> Gia hạn 15 ngày visa

 

 

Gia hạn visa DN cho người Hàn Quốc

Ngày càng có nhiều người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc, đầu tư kinh doanh. Visa thị thực doanh nghiệp khi cấp cho người người Hàn Quốc có thời hạn là 1, 3, 6 tháng hoặc 1 năm. Nếu muốn gia tăng thời hạn lưu trú, người Hàn Quốc cần thực hiện thủ tục gia hạn visa DN tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh ở tỉnh thành phố tùy trường hợp cụ thể.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa DN Việt Nam

–       Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu);

–       Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

–        Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

–         Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.