Category Archives: Visa xuất cảnh

Thủ tục làm visa Schengen

Hiệp ước Schengen được ký chính thức vào tháng 11/1990 với 06 nước đầu tiên và hiện nay khối Schengen đã có số thành viên là 26 quốc gia. Công dân quốc tế chỉ cần xin thị thực vào một nước trong khối này cũng có thể đi lại giữa các nước khác mà không cần xin thị thực một lần nữa. Chính vì sự thuận tiện của visa Schengen nên có rất nhiều công dân quốc tế muốn xin visa này.

Các nước thuộc khối Schengen bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Thủ tục làm visa Schengen như sau

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Lịch trình chuyến đi:

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)

+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Một số giấy tờ khác tùy theo từng loại visa.

Mọi chi tiết liên hệ
Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú.
Văn phòng giao dịch : Số 3/42 Trung Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội .
Hotline : 0973 10 93 88 – 0962 861 316
Điện thoại : 046 686 9028
Email : ngoctutravel@gmail.com  | visangoctu24h@gmail.com
Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com

Thông tin về ảnh làm visa Trung Quốc mới nhất

Thông báo khẩn về việc cung cấp ẢNH xin visa tại DSQ Trung Quốc:

Bắt đầu từ 03/05/2017 mỗi khách hàng làm visa Trung Quốc, Hong Kong, Macau phải cung cấp ít nhất 02 ảnh với các tiêu chuẩn sau:


* Ảnh nền trắng đúng kích cỡ 3,6 x 4,5;


* Ảnh chụp gần mặt, rõ ràng, không chỉnh sửa.


Không chấp nhận ảnh: sai phông nền, sai kích cỡ, ảnh scan, ảnh mờ, ảnh photoshop…..


Lưu ý: Đại sứ quán sẽ in ảnh lên visa nếu khách hàng cung cấp ảnh không đúng yêu cầu sứ quán sẽ trả lại hồ sơ hoặc khi có visa không được nhập cảnh công ty chúng tôi ko chịu trách nhiệm. 

Rất mong quý khách hàng, các Đại lý hợp tác để việc xin visa và nhập cảnh đảm bảo, thuận lợi.


Mọi thông tin về làm visa Trung Quốc vui lòng liên hệ 0973 109 388

Thủ tục làm visa Trung Quốc mới nhất 2017

Hiện nay đại sứ quán Trung Quốc đang có nhiều thay đổi về thủ tục cũng như thời gian làm visa Trung Quốc . Dưới đây là những thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất như sau:

  Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người quốc tịch Việt Nam gồm:

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

* Ảnh bắt buộc đúng kích cỡ 3,6cm x 4,5cm , nền trắng

* Yêu cầu bắt buộc mỗi khách hàng phải cung cấp 2 ảnh, visa hiện tại sẽ thay đổi in ảnh trực tiếp lên visa, nên không thể chế ảnh, ảnh mờ, không đúng quy cách, ảnh không qua photoshop.

* Nếu quý khách hàng thực hiện sai, bị cấm nhập cảnh, 

CMND (bản sao)

Hộ khẩu bản photo

Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, tên người thân, địa chỉ

**. Thủ tục xin  nhập cảnh Trung Quốc cho người quốc tịch nước ngoài

Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

Visa Việt Nam (còn hạn)

* Ảnh bắt buộc đúng kích cỡ 3,6cm x 4,5cm , nền trắng

* Yêu cầu bắt buộc mỗi khách hàng phải cung cấp 2 ảnh, visa hiện tại sẽ thay đổi in ảnh trực tiếp lên visa, nên không thể chế ảnh, ảnh mờ, không đúng quy cách.

* Nếu quý khách hàng thực hiện sai, bị cấm nhập cảnh, 

Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, tên người thân, địa chỉ

Giấy phép lao động (bản gốc để đối chiếu) 

Thời gian làm 7- 10 ngày làm việc

Chi phí: liên hệ

Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388

Làm visa Hồng Kông có cần chứng minh tài chính không?

Khi bạn làm visa Hồng Kông và một số nước yêu cầu bạn phải có visa nhập cảnh khi đến nước họ, thì với bất kì lí do nào đi nữa thì trong hồ sơ, thủ tục của bạn cũng luôn yêu cầu bạn cần phải chứng minh tài chính ( Trừ những nước bạn được miễn visa – Thị thực nhập cảnh). Vậy chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ?

Trước hết, về phần chứng minh tài chính trong hồ sơ làm visa đi các nước nói chung, hay 2 loại visa trên nói riêng, bạn sẽ thường thấy hồ sơ sẽ có những mục yêu cầu sau:

– Sổ tiết kiệm

– Sao kê tài khoản ngân hàng (03 tháng gần nhất).

– Giấy tờ nhà đất

– Giấy tờ ô tô

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm.

– Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Thu từ cổ phiếu, cổ phần, thu từ cho thuê tài sản cố định,… như: phiếu thu, hợp đồng cho thuê, biên lai nhận lãi, nhận tiền…

Một số lưu ý về sổ tiết kiệm – điều cần phải có trong mỗi hồ sơ:

+ Thời gian gửi khi nào: nói chung sổ đã được mở càng lâu càng tốt, và tùy theo từng quốc gia mà sẽ có các quy định về thời gian gửi khác nhau, ví dụ Hàn Quốc nên có sổ tiết kiệm đã gửi được 3 tháng rồi, nhưng Pháp thì sổ mới vẫn được chấp nhận.

+ Số tiền tối thiểu trong sổ Tài khoản là 100 triệu VND, tùy theo mục đích làm visa, thời gian ở lại nước ngoài và điều kiện bản thân mà cung cấp số tài khoản hợp lý.

Với visa Hồng Kông: yêu cầu chứng minh tài chính tối thiểu là 1500$.

Nói tóm lại là yêu cầu chứng mình tài chính tùy thuộc vào loại visa đó là như thế nào…

Các mục còn lại nhằm hỗ trợ bổ sung cho điều kiện tài chính, sẽ rất tốt nếu cung cấp được các yếu tố đó. Tuy nhiên đó là các giấy tờ bổ sung, người làm visa có thể không cung cấp nếu không có.

Ngoài việc chứng minh tài chính ra, khi xin visa hồ sơ của bạn có có những điều kiện và yêu cầu khác nhau tùy từng loại visa của nước mà bạn muốn đến.

Để tìm hiểu chi tiết về hồ sơ, thủ tục làm visa Hồng Kong…hay các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh khác, quý khách vui lòng liên hệ nhanh với Visa để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh gọn nhé.

Mọi chi tiết liên hệ 0985 331 768

Cẩm nang xin visa du lịch Hồng Kông

Visa Ngọc Tú chia sẻ với bạn những cẩm nang khi làm làm visa du lịch Hong Kong, những kinh nghiệm hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục nhập cảnh vào quốc gia này.

nhung dieu can biet khi lam visa du lich hongkong1Hong Kong là điểm đến có sức hút khó cưỡng đối với du khách quốc tế. Ảnh: ST

Đi đâu để làm visa Hồng Kông ?

Du khách có thể đến 2 địa chỉ sau để làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong :

  • Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.
  • Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.

– Những du khách xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận hộ chiếu tại TP HCM, còn đối với du khách từ Huế trở ra sẽ nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hà Nội.

– Thời gian nhận kết quả từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Các loại giấy tờ cần thiết:

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

3. Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120 %

4. Chứng minh thư photo 2 mặt

5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: chẳng hạn giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.

6. Chứng minh tài chính:

  • Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD, hoặc bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD.
  • Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000 USD.

7. Mẫu thư mời từ phía Hong Kong (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).

8. Nếu bạn là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc đủ 18 tuổi:

  • Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.
  • Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.
  • Đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

9. Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi theo tour, lịch bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn,…

Hai cách nộp đơn để xin visa du lịch Hong Kong:

1. Bạn gửi đơn và tất cả giấy tờ qua cho người bảo lãnh để họ nộp đơn cho văn phòng di trú ở Hong Kong ở địa chỉ sau đây: Receipt and Despatch Unit, Hong Kong Immigration Department, 2/F, Immigration Tower – 7 Gloucester Road, Wan Chai, Hong Kong. Thời gian mất khoảng 4 tuần.

2. Người bảo lãnh gửi đơn và giấy tờ của họ cho bạn để bạn nộp đơn ở Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Thời gian 5 ngày – 1 tuần.

Một số lưu ý chung:

  • Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính+ chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh/ tiếng Trung hoặc dich thuật công chứng.
  • Phí làm visa sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hong Kong.
  • Đối với người đã nghỉ hưu nộp thêm bản photo sổ lương hưu.
  • Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy.
  • Visa du lịch Hong Kong có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa 7 ngày.

Dịch vụ làm visa Macao

Nhắc đến Macau là chắc đến nơi có nền văn hoá Đông – Tây kết hợp, một nền văn hóa vừa rất kín đáo nhưng lại vừa rất cởi mở với những sòng bạc Casino sầm uất và sex show. Đó cũng là lý do tại sao, Macao luôn thu hút đông đảo khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến tham quan đến vậy.

Quý khách chỉ cần nắm rõ về những điều kiện về thủ tục mà Vietnam Tours hướng dẫn ngay sau đây, thì việc đi Macao của bạn sẽ được thuận lợi hơn nhiều.

Cũng giống như thủ tục cần thiết có để xin visa chung đối với bất kì quốc gia nào, khi làm visa Macao quý khách cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu ( phải còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ).

+ Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán. Thông tin trong tờ khai cần ghi đầy đủ và chính xác bằng tiếng Anh in hoa, chữ viết rõ ràng không được tẩy xóa.

+ CMTND bản sao công chứng.

+ Hộ khẩu bản sao công chứng.

+ 2 ảnh 4×6 cm (phông trắng, ảnh phải nét, để đầu trần, không dùng ảnh in phun hoặc ảnh scan).

+ Giấy chứng minh công việc bản sao (nếu có).

+ Chứng minh tài chính trên 30 triệu: (Những giấy tờ liên quan như: Biên lai thuế, giấy chứng nhận việc làm, tình trạng ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất và phải có xác nhận của người đại diện công ty nơi làm bạn đang làm việc).

+ Giấy chứng minh mục đích của chuyến đi: CMTND của người thân, bản copy tài liệu về nơi cư trú, thông tin về bạn bè, người thân đang sinh sống hoặc đang làm việc ở Macao…

+Các loại giấy tờ chứng minh về phương tiện tới Macao như: Khách sạn, nhà nghỉ, vé máy bay khứ hồi, lịch trình du lịch ở Macao…

+ Một số giấy tờ cần thiết khác do đại sứ quán yêu cầu.

Lưu ý:

+ Vì Việt Nam không có chuyến bay thẳng tới Macao mà phải bay qua Trung Quốc, nên bắt buộc bạn phải làm kết hợp cả visa Trung Quốc khi xin visa macao.

+ Nếu quý khách > 18 tuổi cần có CMTND hoặc sổ hộ khẩu bản photo công chứng.

+ Nếu trẻ em <= 18 tuổi phải có bố mẹ đi kèm cần bổ sung bản sao giấy khai sinh bản sao có công chứng, trường hợp không có bố mẹ đi cùng cần phải có giấy xác nhận ủy quyền có dấu xác nhận.

+ Khi nộp hồ sơ làm visa cần bổ sung thêm một bản photo bằng giấy A4 giống với bản gốc, chữ viết rõ ràng và nội dung nằm giữa trang giấy, không được dùng giấy fax cán nhiệt.

+ Hộ chiếu photo phóng đại 120%.

+ Hồ sơ phải photo trên giấy một mặt và được sắp xếp theo thứ tự.

Thời gian làm visa Macao trong vòng 14 – 21 ngày làm việc (không kể thứ 7 và chủ nhật, và không tính ngày nộp hồ sơ).

Hướng dẫn xin visa Đài Loan online

Visa Ngọc Tú hướng dẫn điền form xin visa Đài Loan Online nếu không tự tin. Chỉ mất tầm khoảng 2 phút là xong thôi, dường như là được luôn chứ không cần phải chờ xét duyệt gì như mọi người thường đồn thổi. Cách điền form xin Visa Đài Loan Online cũng đơn giản.

Đầu tiên, để xin Visa Đài Loan Online thì cần bấm vào link này:

https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/

Sau đó, bạn chỉ cần chọn Việt Nam trước khi điền form visa Đài Loan

xin Visa Đài Loan Online

Và bấm Next, tiếp tục Next, thêm một lần Next nữa nhé. Cho tới khi nó hiện ra cái ô điền thông tin, tất cả đều rất dễ hiểu vì bằng tiếng Việt Nam hết mà. Lưu ý một số chỗ:

– Ngày tháng trong form sẽ được điền theo dạng: Năm / Tháng / Ngày. (chứ không phải ngày / tháng/ năm như thông tin mà các bạn thấy bên dưới).

– Điều kiện đặc biệt: Chọn người có giấy phép nhập cảnh. (Chọn quốc gia mà bạn từng nhập cảnh theo điều kiện ở trên mà Bill đã đề cập).

Ở đây, Bill không có hết mẫu của Số thẻ. Bill chỉ có Visa Hàn Quốc thôi, nên sẽ cập nhật cho mọi người số thẻ trên Visa Hàn Quốc nhé. Bạn đọc có thể comment bổ sung các quốc gia còn lại để Bill sẽ cập nhật:

  • Số thẻ Visa Hàn Quốc sẽ được nhận dạng theo mẫu: HC6001234 (nằm ở góc trên bên phải Visa).

điền thông tin visa đài loan online

Bấm Next cái nữa, sẽ có một bản cho bạn Review lại. Bạn nên rà soát lại tất cả các thông tin và sau đó nhập vào ký tự ngẫu nhiên và nhấn nút Submit để hoàn thành.

dien-form-visa-dai-loan

Sau khi Submit xong là cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một visa Đài Loan Online rồi đó. Nếu nó hiện màn hình này là thành công, còn nó quay lại trang chủ thì bạn bị Time out chắc có lẽ lúc điền Số thẻ sẽ bị loay hoay. Đừng lo, ra làm lại từ đầu là sẽ được. Nếu không, hãy kiểm tra lại nguồn mạng.

xac-nhan

Khi nó hiện thông tin này, thì bạn chỉ cần bấm nút Print, tự động sẽ có một file download gửi về cho bạn để bạn cầm nó ra sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh. Mình sẽ kể cho các bạn nghe tiếp khi ra sân bay. Còn bây giờ thì Bill sẽ chuẩn bị lịch trình để chuẩn bị khám phá đất nước Đài Loan xin đẹp vào mùa thu đây. Chúc các bạn có thể xin Visa Đài Loan nhanh chóng và thuận tiện.

Xin visa thăm thân Dubai

Bạn có người thân ở Dubai, bạn dự định sắp tới sang đó chơi và đang muốn tìm công ty chuyên về dịch vụ làm visa Dubai uy tín. Còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho visa Ngọc Tú để được hỗ trợ xin visa.

Hồ sơ cần chuẩn bị:
1.Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới. 2.Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
3.Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
4.Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
5.Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.

6.Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ cho bạn. (Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời bên DuBai. )
7.Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
8.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người làm visa tại Việt Nam.
9.Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
10.Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Đó là những giấy tờ cần thiết để làm visa Dubai, tùy từng loại visa mà DSQ yêu cầu thủ tục khác nhau.Nếu bạn thiếu giấy tờ nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Luôn đồng hành cùng bạn!

Visa Ngọc Tú:0985.331.768
Địa chỉ: số 3/42 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

—> Làm visa Trung Quốc

—> Làm visa Hàn Quốc

—> Làm visa Sri Lanka.

Làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Hải Phòng

Thủ tục làm visa Trung Quốc:

– Hộ chiếu còn hạn

– 1 ảnh 4×6

– Thẻ tạm trú ( nếu có )

– Địa chỉ tạm trú ở Việt Nam

– Visa Việt Nam còn hạn

– Trình diện DSQ ( nếu cần )

Ngoài Hải Phòng dịch vụ làm visa Trung Quốc của Ngọc Tú còn mở rộng tại các tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên,…. với nhiều dịch vụ khác kèm theo như: xin công văn nhập cảnh, gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, miễn thị thực 5 năm

Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ với visa Ngọc Tú: 0973 109 388 – 0985.331.768

Địa chỉ: số 3/42, Trung Hòa, Cầu Giấ, Hà Nội

Website:http://giahanvisa247.com

 

Dịch vụ làm visa Sri Lanka giá rẻ

Visa Ngọc Tú chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa Sri Lanka, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Sri Lanka cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa đi Sri Lanka của Visa Ngọc Tú đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục xin visa đi Sri Lanka.

 

Thủ tục làm Visa Du lịch Sri Lanka:

–     Hộ chiếu scan màu
–     Thông tin cá nhân đầy đủ theo form điền sẵn của chúng tôi.
–     Ảnh chụp trực tiếp gửi qua email.
–     Phí USD 70/ 01 khách
–     Thời gian làm 02 ngày
–     Visa này là visa du lịch 2 tháng 1 lần được ở tối đa 28 ngày.
Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ làm visa Sri Lanka.
« Older Entries