Category Archives: Visa Đài Loan

Hướng dẫn xin visa Đài Loan online

Visa Ngọc Tú hướng dẫn điền form xin visa Đài Loan Online nếu không tự tin. Chỉ mất tầm khoảng 2 phút là xong thôi, dường như là được luôn chứ không cần phải chờ xét duyệt gì như mọi người thường đồn thổi. Cách điền form xin Visa Đài Loan Online cũng đơn giản.

Đầu tiên, để xin Visa Đài Loan Online thì cần bấm vào link này:

https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/

Sau đó, bạn chỉ cần chọn Việt Nam trước khi điền form visa Đài Loan

xin Visa Đài Loan Online

Và bấm Next, tiếp tục Next, thêm một lần Next nữa nhé. Cho tới khi nó hiện ra cái ô điền thông tin, tất cả đều rất dễ hiểu vì bằng tiếng Việt Nam hết mà. Lưu ý một số chỗ:

– Ngày tháng trong form sẽ được điền theo dạng: Năm / Tháng / Ngày. (chứ không phải ngày / tháng/ năm như thông tin mà các bạn thấy bên dưới).

– Điều kiện đặc biệt: Chọn người có giấy phép nhập cảnh. (Chọn quốc gia mà bạn từng nhập cảnh theo điều kiện ở trên mà Bill đã đề cập).

Ở đây, Bill không có hết mẫu của Số thẻ. Bill chỉ có Visa Hàn Quốc thôi, nên sẽ cập nhật cho mọi người số thẻ trên Visa Hàn Quốc nhé. Bạn đọc có thể comment bổ sung các quốc gia còn lại để Bill sẽ cập nhật:

  • Số thẻ Visa Hàn Quốc sẽ được nhận dạng theo mẫu: HC6001234 (nằm ở góc trên bên phải Visa).

điền thông tin visa đài loan online

Bấm Next cái nữa, sẽ có một bản cho bạn Review lại. Bạn nên rà soát lại tất cả các thông tin và sau đó nhập vào ký tự ngẫu nhiên và nhấn nút Submit để hoàn thành.

dien-form-visa-dai-loan

Sau khi Submit xong là cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một visa Đài Loan Online rồi đó. Nếu nó hiện màn hình này là thành công, còn nó quay lại trang chủ thì bạn bị Time out chắc có lẽ lúc điền Số thẻ sẽ bị loay hoay. Đừng lo, ra làm lại từ đầu là sẽ được. Nếu không, hãy kiểm tra lại nguồn mạng.

xac-nhan

Khi nó hiện thông tin này, thì bạn chỉ cần bấm nút Print, tự động sẽ có một file download gửi về cho bạn để bạn cầm nó ra sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh. Mình sẽ kể cho các bạn nghe tiếp khi ra sân bay. Còn bây giờ thì Bill sẽ chuẩn bị lịch trình để chuẩn bị khám phá đất nước Đài Loan xin đẹp vào mùa thu đây. Chúc các bạn có thể xin Visa Đài Loan nhanh chóng và thuận tiện.

Thủ tục làm visa Đài Loan

Để đáp ứng nhu cầu thông tin về thủ tục mới nhất về việc cấp visa Đài Loan cho tất cả các quý khách muốn đi du lịch và công tác Đài Loan , Visa Ngọc Tú xin cập nhật những thông tin mới nhất về việc cấp visa và thủ tục cần thiết để xin visa một cách nhanh nhất . Chúc quý khách hàng có một chuyến công tác thuận lợi, một chuyến du lịch vui vẻ và gặt hái nhiều thành công

Về thủ tục làm visa Đài Loan cũng không có nhiều thay đổi so với mọi năm .

1. Visa Đài Loan du lịch

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động)
– Tài khoản ngân hàng (ít nhất 100tr khi du lịch tự túc)
– Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
– Booking vé máy bay
2. Visa Đài Loan công tác

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Giấy phép đăng kí kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp) + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Thư mời của công ty bên Đài Loan
– Bản sao hộ chiếu có kí tên người mời
– Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan
– Quyết định cử đi công tác
3. Visa Đài Loan du học

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Giấy thông báo nhập học bản chính và bản copy
– Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
– Bảng kế hoạch học tập
– Giấy khám sức khỏe
4. Visa Đài Loan điều trị bệnh   
– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Xác nhận tài chính (tùy vào tình trạng của bệnh nhân chứng minh tài chính, ít nhất là 100tr).
– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan.

Thời gian làm : 5 ngày làm việc , Khẩn 4 ngày (Liên hệ văn phòng) .

Chi phí làm visa :

– Hồ sơ thủ tục đầy đủ : 130$ ( Bao gồm phí sứ quán + Phí dịch vụ ).

– Hồ sơ chưa đầy đủ , Quý khách vui lòng liên lạc chúng tôi để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ .

Lưu ý : Visa Đài Loan thuộc diện visa xin khó đối với người Việt Nam, nhất là những người đang trong độ tuổi lao động do sự nhập cư trái phép của những người dân thiếu hiểu biết . Vì vậy để xin được visa thuận tiện nhất, Quý khách nên tìm hiểu thủ tục hồ sơ trước để đỡ mất thời gian của quý khách .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962 861 316 .

Yahoo: visa_ngoctu . Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388

Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com

Website:http://giahanvisa247.com