Category Archives: Visa Việt Nam

Xin visa tại sân bay Nội Bài cho người Nam Phi

Bạn là người Nam Phi có ý định muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì bắt buộc phải có visa (chỉ trừ trường hợp với các quốc gia được miễn thị thực).Bạn có thể xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc thuận tiện nhất là xin cấp visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam như và Sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng. Nếu Bạn đến Việt Nam tại sân bay Nội Bài hãy liên hệ với Visa ngọc Tú, chúng tôi hỗ trợ xin công văn nhập cảnh dán visa ngay tại sân bay mà bạn không mất nhiều thời gian.

1.Hồ sơ xin visa cho người Nam Phi tại sân bay Nội Bài

–          Hộ chiếu người nước ngoài còn hạn tối thiểu 06 tháng;
–          Hộ chiếu người nước ngoài không bị rách nát, mờ số;
–          Công văn chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh và lưu lại Việt Nam với thời gian đăng ký.

2. Nhận visa tại cửa khẩu:

Người nước ngoài đến của khẩu quốc tế, sân bay quốc tế sẽ được dán visa và phải trả phí theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Bảo lãnh xin công văn nhập cảnh:
Người Pakistan được nhập cảnh vào Việt Nam khi có tổ chức, cá nhân bảo lãnh sau:
–          Thân nhân là người Việt Nam bảo lãnh;
–          Một tổ chức hoặc công ty tại Việt Nam bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường, với tư cách người nước ngoài là một chuyên gia…
–          Do một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích nhập cảnh du lịch tại Việt Nam.


3.Làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay:

Người nước ngoài đến cửa khẩu quốc tế, sân bay quốc tế Việt Nam làm thủ tục nhập cảnh, xuất trình hộ chiếu cho cán bộ quản lý. Tiếp theo là xuất trình công văn nhập cảnh sau đó nộp lệ phí xin visa tại cửa khẩu.

– Thời gian: 5-7 ngày

– Lệ phí: liên hệ 0985.331.768

Xem thêm: 

Duyệt công văn nhập cảnh quốc tịch Ethiopia

Du khách mang quốc tịch Ethiopia khi nhâp cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân   cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyêt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhâp cảnh cho người Ethiopia  vào Việt Nam .

Hồ sơ xin xét duyệt bao gồm :

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loai 1 tháng 1 lần , 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : 135$

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .

DUYỆT CÔNG VĂN NHẬP CẢNH QUỐC TỊCH KHÓ

Duyt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Duyệt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Duyệt công văn cho quốc tịch thường và quốc tịch khẩn.
Duyệt công văn nhập cảnh tại sân bay :
– Duyệt 1 tháng 1 lần
– Duyệt công văn 3 tháng 1 lần
– Duyệt công văn 3 tháng nhiều lần
Duyệt công văn nhập cảnh tại sứ quán :
– Duyệt 1 tháng 1 lần
– Duyệt công văn 3 tháng 1 lần
– Duyệt công văn 3 tháng nhiều lần
Duyệt công văn nhập cảnh cho khách quốc tịch đặc biệt :
– Duyệt công 1 tháng 1 lần cho khách quốc tịch Pakistan, Srilanka
– Duyệt công văn cho quốc tịch Thổ nhĩ kỳ
– Duyệt công văn cho quốc tịch Ấn Độ

– Duyệt công văn cho quốc tịch Bangladesh
– Duyệt công văn cho quốc tịch Iran

– Duyệt công văn cho khách quốc tịch nepal
– Duyệt công văn quốc tịch Nam Phi
– Duyệt công văn quốc tịch CH Sip

DUYỆT CÔNG VĂN QUỐC TỊCH KHÓ KHÔNG CẦN BẢO LÃNH

– Các quốc gia thuộc Châu Phi: (Algieria, Angola, Benin, Bostwana, Burkina Faso, Burundi, Cameron, Congo, Djibouti, Egypt, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Kenya, Lesotho, Liberia, Lybia, Madagascar, Malawi, Mali, Mauritius, Marocco, Mozambique, Nambia, Niger, Nigieria, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somali, South Africa, Sudan, Swaziland, Tanzania, Togo, Tunisia, Uganda, Zambia, Zimbabwe)

– Các quốc gia thuộc Châu Á: (Afghanistan, Saudia Arabia, Bahrain, Bhutan, Iran, Iraq, Jordan, Kuwait, Liban, Malpies, Nepal, Oman, Pakistan, Palestin, Qatar, Srilanka, Syria, Turkey, Yemen) STT

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT GIÁ DUYỆT CÔNG VĂN QT KHÓ, HẠN CHẾ 

Dịch vụ gia hạn Visa Lập thư mời cho quốc tịch hạn chế, quốc tịch khó như các Quốc Tịch sau : Khách Bangladet, Khách Iran, Ấn độ, SilanKa, Nigiria, Jocdani, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran…..không cần thư mời chỉ thông tin của Khách, xin hãy liên hệ

thủ tục : – Booking vé Máy Bay vào Việt Nam và ngược lại

–          Mặt trước Hộ chiếu scan của Đương sự

–         Thông tin ngày giờ, sân bay quốc tế đương sự muốn vào Việt Nam

Thời gian làm công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó thông thường mất 7 ngày làm việc. Khẩn 3 ngày hoặc khẩn trong ngày : vui lòng liên hệ văn phòng.

Duyệt công văn khách Srilanka

Du khách mang quốc tịch Srilanka  khi nhâp cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân   cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyêt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhâp cảnh cho người Srilanka  vào Việt Nam .

Hồ sơ xin xét duyệt bao gồm :

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loai 1 tháng 1 lần , 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : 135$

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .

Duyệt công văn nhập cảnh cho người Indonesia

Du khách mang quốc tịch Indonesia khi nhâp cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân sẽ được miễn thị thực 30 ngày theo chính sách thị thực song phương giữa các nước Asean , Tuy nhiên quý khách muốn ở lại lâu hơn thời gin được miễn thì cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyêt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhâp cảnh cho người Indonesia vào Việt Nam theo đường sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ Mộc Bài, Lao Bảo…

Hồ sơ xin xét duyệt bao gồm :

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loai 1 tháng 1 lần , 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : 135$

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .

Xem thêm :

—>> Gia hạn visa cho người Indonesia 

—>> Miễn thị thực 5 năm cho người Indonesia 

Duyệt công văn nhâp cảnh cho người Hồng Kong

Du khách mang quốc tịch Hồng Kong khi nhâp cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân  thì cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyêt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhâp cảnh cho người Hồng Kong vào Việt Nam theo đường sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ .

Hồ sơ xin xét duyệt bao gồm :

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loai 1 tháng 1 lần , 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : 135$

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .

Xem thêm :

—->> Gia hạn visa cho người Hồng Kong

—->> Gia hạn visa 15 ngày 

Dich vụ công văn nhập cảnh cho khách Hàn Quốc

Du khách mang quốc tịch Hàn Quốc  khi nhâp cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân sẽ được miễn thị thực 15 ngày theo chính sách khuyến khích phát triển du lịch của Việt Nam , Tuy nhiên nếu muốn ở lại dài hạn hơn  thì cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyêt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhâp cảnh cho người Hàn Quốc vào Việt Nam theo đường sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ .

Hồ sơ xin xét duyệt bao gồm :

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loai 1 tháng 1 lần , 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : 135$

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .

Xem thêm :

—->> Gia hạn visa cho người Hàn Quốc 

—->> Gia hạn visa 15 ngày 

Xin công văn nhập cảnh cho khách Đài Loan

Du khách mang quốc tịch Đài Loan khi nhâp cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân  thì cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyêt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhâp cảnh cho người Đài Loan vào Việt Nam theo đường sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị, Móng Cái, Lạng Sơn…..

Hồ sơ xin xét duyệt bao gồm :

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loai 1 tháng 1 lần , 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : 135$

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .

Công văn nhâp cảnh cho quốc tịch Campuchia

Du khách mang quốc tịch Campuchia khi nhâp cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân sẽ được miễn thị thực 30 ngày theo chính sách thị thực song phương giữa các nước Asean , Tuy nhiên quý khách muốn ở lại lâu hơn thời gin được miễn thì cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyêt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhâp cảnh cho người Capuchia vào Việt Nam theo đường sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ Mộc Bài, Lao Bảo…

Hồ sơ xin xét duyệt bao gồm :

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loai 1 tháng 1 lần , 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : 135$

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .

Xét duyệt nhân sự cho quốc tịch Bangladesh

Du khách mang quốc tịch Bangladesh  khi nhâp cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân   cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyêt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhâp cảnh cho người Bangladesh vào Việt Nam .

Hồ sơ xin xét duyệt bao gồm :

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loai 1 tháng 1 lần , 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : 135$

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .

« Older Entries