Category Archives: Gia hạn visa

Gia hạn visa cho trẻ em người nước ngoài có bố/mẹ là người Việt Nam

Trẻ em người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài nếu có bố hoặc mẹ là người Việt Nam được cấp visa 1 tháng, 3 tháng, hoặc dài hạn theo quy định. Nếu hết hạn visa vẫn được gia hạn visa như bình thường.

 Hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho trẻ em quốc tịch nước ngoài có bố mẹ là người Việt Nam

–  Mẫu  đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng

– Giấy khai sinh hoặc Giấy tờ khác chứng minh có bố hoặc mẹ là người Việt Nam (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).

– Bản gốc CMND hoặc hộ chiếu của bố hoặc mẹ là công dân Việt Na

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho trẻ em người nước ngoài ở đâu?

Hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài theo diện kết hôn nộp tại Cục quản lý xuât nhập cảnh.

Thời gian xin cấp gia hạn visa thị thực: 05 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388

Gia hạn visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

1. Quy định của pháp luật về việc gia hạn visa thị thực và tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

Luật số 47/2014/QH2013 – Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Thông tư số  04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

 

2. Hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài bao gồm.

–  Mẫu  đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng

– Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).

– Bản gốc CMND hoặc hộ chiếu của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam

4. Nộp hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài theo diện kết hôn ở đâu?

Hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài theo diện kết hôn nộp tại Cục quản lý xuât nhập cảnh.

Thời gian xin gia hạn visa: 7 – 10 ngày làm việc

 

Gia hạn 3 tháng 1 lần cho người Đài Loan

Gia hạn visa 3 tháng 1 lần có nghĩa là người nước ngoài khi gia hạn được ở lại Việt Nam thêm 3 tháng nữa, nếu xuất cảnh ra khỏi Việt Nam thì visa hết giá trị.

 

Cơ quan cấp Visa cho người Đài Loan

 

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam hoặc gia hạn visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

–          Cục quản lý xuất nhập cảnh.

–          Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài

–          Sân bay quốc tế tại Việt Nam (Nội Bài, Tân Sơn Nhất);

–          Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

 

Hồ sơ xin gia hạn visa 3 tháng 1 lần

  1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài
  2. Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa.
  3. Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh);
  4. Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp do công ty, tổ chức bảo lãnh).

Cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức làm thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố hoặc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM

Thời gian xin gia hạn 7 – 10 ngày làm việc

Lệ phí: liên hệ

—> Gia hạn visa DN

—> Gia hạn 15 ngày visa

Mọi chi tiết liên hệ: 0973 109 388

Gia hạn thêm 15 ngày visa cho người Pháp

Người Pháp vào Việt Nam du lịch được miễn  thị thực 15 ngày nhưng khi hết hạn visa thì có thể gia hạn 15 ngày visa nữa để tiếp tục ở lại Việt Nam.Visa Ngọc Tú hỗ trợ tư vấn và xin gia hạn visa 10 – 15 ngày cho khách vào bằng miễn thị thực.

Thủ tục gia hạn visa: hộ chiếu gốc còn hạn visa, địa chỉ tạm trú của người nước ngoài.

Thời gian gia hạn:7 – 10 ngày

Trong trường hợp cần gia hạn visa khẩn vui lòng liên hệ

Chi phí: liên hệ

Ngoài Pháp, chúng tôi còn gia hạn cho khách quốc tịch Đức, Ý, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản vào bằng miễn thị thực hoặc có thị thực, hoặc khách có giấy miễn thị thực 5 năm.

Mọi chi tiết liên hệ visa Ngọc Tú: 0985.331.768 – 04.6686.9028
Địa chỉ: số 3/42, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

—>> Gia hạn visa DN

Xin gia hạn visa DN cho người Nhật Bản

Ngày càng có nhiều người Nhật Bản sang Việt Nam làm việc, đầu tư kinh doanh. Visa thị thực doanh nghiệp khi cấp cho người người Nhật Bản có thời hạn là 1, 3, 6 tháng hoặc 1 năm. Nếu muốn gia tăng thời hạn lưu trú, người Nhật Bản cần thực hiện thủ tục gia hạn visa DN tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh ở tỉnh thành phố tùy trường hợp cụ thể.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa DN Việt Nam

–       Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu);

–       Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

–        Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

–         Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

>> Gia hạn 15 ngày visa

 

 

Gia hạn visa DN cho người Hàn Quốc

Ngày càng có nhiều người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc, đầu tư kinh doanh. Visa thị thực doanh nghiệp khi cấp cho người người Hàn Quốc có thời hạn là 1, 3, 6 tháng hoặc 1 năm. Nếu muốn gia tăng thời hạn lưu trú, người Hàn Quốc cần thực hiện thủ tục gia hạn visa DN tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh ở tỉnh thành phố tùy trường hợp cụ thể.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa DN Việt Nam

–       Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu);

–       Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

–        Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

–         Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

Gia hạn visa nhanh, khẩn cho người nước ngoài

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc ở Việt Nam, bạn đang cần gia hạn visa nhanh, khẩn. Thường thì khách hàng tìm đến Visa Ngọc Tú để gia hạn visa khẩn là do:

– Visa đã quá hạn, cần gia hạn nhanh để tránh trường hợp bị phạt, gia hạn để có thể xuất cảnh ra khỏi Việt Nam

– Người nước ngoài muốn xin visa đi nước khác cần có visa Việt Nam còn hạn nhưng cần làm gấp thì không có thời gian.

– Gia hạn để thay đổi loại visa

Nếu theo quy định về gia hạn visa thì phải mất 7 – 10 ngày làm việc, vì vậy bạn cần đến dịch vụ gia hạn visa khẩn của chúng tôi. Ngọc Tú nhận gia hạn khẩn nhưng vẫn tuân thủ theo đúng quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Các dịch vụ gia hạn visa :

– Gia hạn 15 ngày cho khách du lịch vào bằng miễn thị thực( Hàn Quốc, Nhật Bản  ,Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha , Italia )

– Gia hạn 10 ngày để khách có thêm thời gian chuẩn bị trước khi xuất cảnh( Gốc visa DL, DN….)

– Cấp visa mới 1 tháng 1 lần .

– Gia hạn visa 1 tháng 1 lần

– Cấp mới 3 tháng 1 lần .

– Gia hạn 3 tháng 1 lần .

– Cấp mới 3 tháng nhiều lần .

– Gia hạn 3 tháng nhiều lần .

Báo giá gia hạn visa – Áp dụng cho quốc tịch thường .

Đối với khách nhập cảnh Tân Sơn Nhất, Mộc Bài , cửa khẩu phía Nam (Gốc C1, B2,B3,  DN , DL, VR, miễn thị thực…)

– Gia hạn 1 tháng 1 lần :

– Gia hạn 3 tháng 1 lần :

– Cấp mới 3 tháng 1 lần :

– Cấp mới 3 tháng nhiều lần :

Đối với khách nhập cảnh Nội Bài, cửa khẩu phía Bắc(Gốc C1, B2,B3,DN , DL , VR miễn thị thực…)

– Gia hạn 1 tháng 1 lần :

-Gia hạn 3 tháng 1 lần :

-Gia hạn 3 tháng nhiều lần

– Cấp mới 3 tháng 1 lần :

– Cấp mới 3 tháng nhiều lần :

Quốc tịch Trung Quốc vui lòng liên lạc lại .

Đối với từng loại và từng quốc tịch có những quy định và chi phí khác nhau vì vậy để được tư vấn rõ ràng, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhanh . Chúng tôi cam kết tư vấn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo thời gian và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Mọi chi tiết liên hệ: 0973.109.388 – 04.6686.9028

>> Gia hạn visa DN

>> Gia hạn 15 ngày visa

Tư vấn quá hạn visa

Theo quy định mới của Cục quản lý xuất nhập cảnh bắt đầu áp dụng từ 1/1/2015 người nước ngoài lưu trú tại việt nam khi bị quá hạn visa sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về trật tự an ninh xã hội.Tuy nhiên, tùy theo các mức độ khách nhau mà người vi phạm sẽ bị xử phạt các mức nặng nhẹ khác nhau.

Các mức phạt bao gồm : xử phạt hành chính, buộc phải xuất cảnh và cuối cùng là trục xuất.

Quá hạn visa bị Phạt như thế nào?

Quá hạn visa là những trường hợp mang thị thực hoặc thẻ định cư nước ngoài được cấp visa,hay miễn thị thực khi nhập cảnh mà lưu trú quá thời gian cho phép từ 1 ngày được coi là quá hạn.

Vậy nếu như visa quá hạn và visa trễ hạn có được phép gia hạn visa đó không ?

Người nước ngoài nếu quá hạn visa tùy vào trường hợp vi phạm hay lý do chính đáng nào mà sẽ được xem xét xem có được gia hạn tiếp hay buộc phải xuất cảnh rồi mới được nhập cảnh trở lại.

Quá hạn visa bị phạt bao nhiêu tiền ?

Quá hạn visa 10 ngày : 1250.000 VNĐ

Quá hạn < 1 tháng : 4.000.000 VNĐ Quá hạn 1-> 3 tháng : 10.000.000 VNĐ

Quá hạn 1 năm : >16 triệu , buộc phải xuất cảnh và sẽ bị hạn chế nhập cảnh trở lại trong 1 thời gian nhất định.

Nếu quý khách có người thân, bạn bè hay đối tác bị quá hạn visa mà chưa biết xử lý thế nào quý khách vui lòng liên hệ lại với văn phòng Visa Ngọc Tú của chúng tôi . Số Hotline : 0973.109.388 – 04.6686.9028

Xin gia hạn cho khách vào bằng miễn thị thực 15 ngày

Ngày 18/06/2015 Thủ tướng đã ký ban hành Nghị quyết chính thức miễn visa Việt Nam đơn phương cho du khách các nước Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Theo đó, công dân các nước này khi nhập cảnh Việt Nam không phải xin thị thực với thời hạn tạm trú 15 ngày, áp dụng từ ngày 1/7 đến hết ngày 30/6/2016.,
Trước đó, chính phủ cũng vừa ban hành Nghị quyết miễn thị thực cho công dân Belarus từ ngày 1/7 đến hết ngày 30/6/2020 với thời hạn lưu trú không quá 15 ngày, áp dụng với mọi loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh.
Trước đây Việt Nam cũng áp dụng chính sách miễn thị thức 15 ngày cho công dân đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản .
Tuy nhiên những trường hợp miễn visa thị thực này nếu muốn lưu trú dài hơn 15 ngày thì vẫn yêu cầu xin cấp visa thị thực như bình thường áp dụng cho việc cấp visa thị thực Việt Nam theo quy định.
Nếu hết 15 ngày lưu trú , Lữ khách muốn ở lại Việt Nam , có thể xin gia hạn thêm tối đa 15 ngày . Visa 365 xin tư vấn gia hạn 15 ngày cho khách vào bằng miễn visa .
Quý khách có nhu cầu muốn ở lại thêm 10-15 ngày vui lòng liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn về thủ tục và chi phí dịch vụ .
Hãy gọi ngay về Hotline : 0973 109 388 .
Xem thêm 

Gia hạn visa 3 tháng ở Việt Nam cho người Nước ngoài tại HÀ NỘI, TP HCM

Visa 3 tháng cho người nước ngoài là loại visa ngắn hạn giành cho người nước ngoài làm việc dưới 3 tháng tại Việt Nam và chưa được cấp giấy phép lao động. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Hà Nội và tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ gia hạn visa 3 tháng 1 lần.

– Dịch vụ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài.

Những trường hợp và điều kiện người nước ngoài được gia hạn visa 3 tháng bao gồm:

– Người nước ngoài vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực;

– Người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam mà trước đó đã có visa dưới dạng dài hạn hoặc thẻ tạm trú.

Để được tư vấn cụ thể về việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Hà Nội và TP HCM xin vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi để được giải đáp tư vấn cho từng trường hợp người nước ngoài cụ thể.

« Older Entries