Category Archives: Visa Trung Quốc

Thông tin về ảnh làm visa Trung Quốc mới nhất

Thông báo khẩn về việc cung cấp ẢNH xin visa tại DSQ Trung Quốc:

Bắt đầu từ 03/05/2017 mỗi khách hàng làm visa Trung Quốc, Hong Kong, Macau phải cung cấp ít nhất 02 ảnh với các tiêu chuẩn sau:


* Ảnh nền trắng đúng kích cỡ 3,6 x 4,5;


* Ảnh chụp gần mặt, rõ ràng, không chỉnh sửa.


Không chấp nhận ảnh: sai phông nền, sai kích cỡ, ảnh scan, ảnh mờ, ảnh photoshop…..


Lưu ý: Đại sứ quán sẽ in ảnh lên visa nếu khách hàng cung cấp ảnh không đúng yêu cầu sứ quán sẽ trả lại hồ sơ hoặc khi có visa không được nhập cảnh công ty chúng tôi ko chịu trách nhiệm. 

Rất mong quý khách hàng, các Đại lý hợp tác để việc xin visa và nhập cảnh đảm bảo, thuận lợi.


Mọi thông tin về làm visa Trung Quốc vui lòng liên hệ 0973 109 388

Thủ tục làm visa Trung Quốc mới nhất 2017

Hiện nay đại sứ quán Trung Quốc đang có nhiều thay đổi về thủ tục cũng như thời gian làm visa Trung Quốc . Dưới đây là những thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất như sau:

  Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người quốc tịch Việt Nam gồm:

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

* Ảnh bắt buộc đúng kích cỡ 3,6cm x 4,5cm , nền trắng

* Yêu cầu bắt buộc mỗi khách hàng phải cung cấp 2 ảnh, visa hiện tại sẽ thay đổi in ảnh trực tiếp lên visa, nên không thể chế ảnh, ảnh mờ, không đúng quy cách, ảnh không qua photoshop.

* Nếu quý khách hàng thực hiện sai, bị cấm nhập cảnh, 

CMND (bản sao)

Hộ khẩu bản photo

Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, tên người thân, địa chỉ

**. Thủ tục xin  nhập cảnh Trung Quốc cho người quốc tịch nước ngoài

Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

Visa Việt Nam (còn hạn)

* Ảnh bắt buộc đúng kích cỡ 3,6cm x 4,5cm , nền trắng

* Yêu cầu bắt buộc mỗi khách hàng phải cung cấp 2 ảnh, visa hiện tại sẽ thay đổi in ảnh trực tiếp lên visa, nên không thể chế ảnh, ảnh mờ, không đúng quy cách.

* Nếu quý khách hàng thực hiện sai, bị cấm nhập cảnh, 

Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, tên người thân, địa chỉ

Giấy phép lao động (bản gốc để đối chiếu) 

Thời gian làm 7- 10 ngày làm việc

Chi phí: liên hệ

Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388

Làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Hải Phòng

Thủ tục làm visa Trung Quốc:

– Hộ chiếu còn hạn

– 1 ảnh 4×6

– Thẻ tạm trú ( nếu có )

– Địa chỉ tạm trú ở Việt Nam

– Visa Việt Nam còn hạn

– Trình diện DSQ ( nếu cần )

Ngoài Hải Phòng dịch vụ làm visa Trung Quốc của Ngọc Tú còn mở rộng tại các tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên,…. với nhiều dịch vụ khác kèm theo như: xin công văn nhập cảnh, gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, miễn thị thực 5 năm

Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ với visa Ngọc Tú: 0973 109 388 – 0985.331.768

Địa chỉ: số 3/42, Trung Hòa, Cầu Giấ, Hà Nội

Website:http://giahanvisa247.com

 

Xin visa đi Trung Quốc cho người Hàn Quốc

Bạn là người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc , hoặc du lịch , công tác tại Việt Nam . Tuần tới bạn muốn sang Trung Quốc du lịch, thăm thân, công tác nhưng chưa biết thủ tục xin visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc như thế nào? Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc có khác 1 chút so với người Việt, lệ phí làm thấp hơn.
Hồ sơ xin cấp visa đi Trung Quốc cho người Hàn Quốc.
– Hộ chiếu bản gốc;
– 02 Ảnh 4cmx6cm;
– Thẻ tạm trú Việt Nam (nếu có);
– Giấy phép lao động tại Việt Nam (Nếu có)
– Visa Việt Nam còn hạn
– Thư Mời bên Trung Quốc
-Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, địa chỉ chỗ ở Việt Nam
Thời gian làm visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc là từ 4-5 ngày làm việc
Ngoài ra bạn muốn thời gian nhanh hơn 2- 3 ngày xin liên hệ để biết chi tiết

Làm visa Trung Quốc 6 tháng ở Hà Nam

Bạn ở Hà Nam, bạn phải đi lại Trung Quốc nhiều lần phục vụ cho các chuyến công tác làm việc ngắn ngày. Mỗi lần làm visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và chi phí. Loại visa 6 tháng nhiều lần đi lại tại Trung Quốc sẽ rất phù hợp với bạn, thời gian lưu trú tại Trung Quốc là 30 ngày/lần, có thể đi lại nhiều lần trong 6 tháng kể từ ngày đóng visa tại DSQ

Để xin visa Trung Quốc loại visa 6 tháng cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua trung quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần.  Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc. Hộ chiếu đã đi các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc đã từng xin visa thương mại thì tỷ lệ đạt visa sẽ cao hơn.

Thủ tục làm visa Trung Quốc:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 mặt trắng để đóng visa.
  • 2 Ảnh 4×6 font nền trắng chụp trong thời gian gần nhất.
  • CMT photo, Hộ chiếu pho to
  • Thư mời phía công ty Trung Quốc
  • Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, quyết định cử đi công tác nếu là cán bộ nhân viên trong công ty (nộp bản gốc hoặc công chứng).

Đó là những giấy tờ DSQ yêu cầu, nếu không có giấy tờ nào thì bạn liên hẹ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc

Chi phí: 190 usd

Nếu còn thắc mắc gì bạn chỉ cần liên hệ lại với chúng tôi: 0973.109.388 – 04.668.9028

Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 3/42, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

—> Gia hạn visa

—>  Miễn thị thực 5 năm

Làm visa Trung Quốc 6 tháng, 1 năm nhiều lần

Bạn là doanh nhân hay tiểu thương cần phải nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần để buôn bán, trao đổi, gặp gỡ đối tác khách hàng . Việc đi Trung Quốc được tiến hành thường xuyên và bạn cảm thấy khó khăn khi làm visa Trung Quốc 1 lần . Vì vậy bạn cần làm visa đi lại nhiều lần 6 tháng hoặc 1 năm .
Visa Ngọc Tú cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc 6 tháng và visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần .

1. Hồ sơ làm visa cần những gì ?

Hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cũng rất đơn giản:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
  • 2 ảnh 4×6, chụp phông nền trắng 6 tháng gần nhất
  • Chứng minh thư nhân dân photo
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Yêu cầu : Trong hộ chiếu đã từng đi Trung Quốc 2-3 lần .

Tương tự : Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần quý khách cũng cần chuẩn bị những giấy tờ trên , yêu cầu hộ chiếu có 3-4 lan đi Trung Quốc

2.  Báo giá làm visa Trung Quốc cho người Việt

  • Giá làm visa: Liên lạc

Nếu bạn muốn lấy khẩn trong 3 ngày phí sẽ + 20 USD .

Thời gian: 6 ngày làm việc ko tính ngày nhận và không kể thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ .

Quý khách

 

Để được tư vấn trực tiếp quý khách vui lòng liên lạc quý công ty.

Làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Visa Ngọc Tú hỗ trợ quý khách nước ngoài xin visa Trung Quốc nhanh chóng , đảm bảo .

Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài :

– 2 ảnh 4×6 phông nền trắng .

– Hộ chiếu còn hạn .

– Thẻ tạm trú ( Nếu không có thẻ vui lòng liên lạc để được tư vấn ).

– Trình diện tại đại sứ quán (nếu yêu cầu).

Quý khách quốc tịch nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ xin visa Trung Quốc nhanh chóng và đảm bảo

Làm visa trung quốc khẩn

Làm visa Dịch vụ trung quốc khẩn trong 1 ngày giá rẻ 2016

Nhầm đáp ứng cao nhất của khách hàng với nhu cầu đi Trung Quốc gấp, xin giới thiệu dịch vụ làm visa trung quốc khẩn chỉ từ 1-2 ngày làm việc của chúng tôi

Đa số khách hàng khi tìm tới dịch vụ làm khẩn visa trung quốc thì luôn mong muốn được đáp ứng nhanh nhất thời gian làm visa để không bị bỏ lỡ lịch trình công tác và giá cũng hợp lý nhất.

Bạn tham khảo bảng giá tại : http://dichvuvisanhanh.com/bang-gia-visa-trung-quoc.html

Thủ tục xin khẩn:

Hộ chiếu Gốc, ảnh, CMT photo, hộ chiếu photo

Thư mời, quyết định cử công tác với loại hình visa công tác

Đặt phòng khách sạn, đặt vé 2 chiều nếu khách xin visa du lịch

Các trường hợp thường tìm tới dịch vụ làm visa khẩn của chúng tôi

– Công việc quá bận rộn, không có thời gian để tự làm visa. Nếu Quý khách không thu xếp được công việc thời gian và các giấy tờ cần thiết thì hãy nhanh chóng tìm tới dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn thời gian sát nhất, Tránh trường hợp phải sử dụng tới dịch vụ làm khẩn vừa tốn tiền và lo lắng.

– Đã Nộp qua 1 đơn vị khác nhờ xin visa nhưng bị trả ra vì hồ sơ

– Có kế hoạch đi Trung Quốc gấp vì đối tác mời bất chợt ….

Tự nộp visa có khó không?

Hướng dẫn tự nộp visa Trung Quốc

Nói đến việc tự nộp visa thì không phải ai cũng dám làm, tuy nhiên tất cả các Đại Sứ Quán đều rất hỗ trợ và khuyến khích công dân tự đi làm visa cho chính mình.

Tâm lý người Việt Nam nói chung đều rất e ngại khi làm việc với các cơ quan chức năng, đặc biệt là các cơ quan chính quyền của nước ngoài như DSQ chẳng hạn, ở đây tôi đang nhắc đến cụ thể là DSQ trung quốc.

Hãy tự tin vào chính mình, nếu mục đích đi công tác hay du lịch của bạn là chính đáng, bạn có nhu cầu chính đáng thì DSQ sẽ không làm khó bạn chút nào.

Chuẩn bị:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, và còn tối thiểu 3 trang trắng để đóng visa

– 1 ảnh 4×6 phông nền trắng. Mình khuyên là bạn nên chụp và rửa ở gần khu vực bạn sống, dịch vụ sẽ rẻ hơn, nhanh hơn đồng thời cũng không vội vàng cho chính bạn, vì các dịch vụ xung quanh DSQ vừa ít mà lại giá thành rất cao)

– Hộ chiếu pho to

– CMT pho to

– Thư mời phía đối tác Trung quốc

(Nếu là du lịch thì chỉ cần booking vé máy bay, booking khách sạn bản gốc và photo)

Tất cả giấy tờ gốc nếu bạn có nộp vào thì phía DSQ sẽ chỉ giữ lại bản photo, còn lại sẽ trả đầy đủ lại bạn, nên bạn không lo về vấn đề đó.

Nộp visa trung quốc:

Bạn tới DSQ tại 46 Hoàng diệu, vào thẳng trong DSQ gặp chú bảo vệ hỏi xin tờ khai visa. Họ sẽ có trách nhiệm đưa cho bạn mẫu tờ khai (Free)  và hướng dẫn bạn cách khai thông tin đầy đủ. Khai xong họ sẽ kiểm tra bạn 1 lần nữa, ok rồi thì bạn chỉ cần xếp hàng vào nộp tại cửa số 2. Phía DSQ họ sẽ hỏi bạn nếu có vấn đề gì, bạn cứ trả lời thành thật với mục đích của mình (Nếu giấy tờ đầy đủ và không phải là hình thức lao động nhé).

Kết quả: Bạn sẽ nhận được 1 giấy hẹn trả visa (Thường là trong 4 ngày làm việc từ thứ 2- thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ phía Việt Nam và Trung Quốc)

Bạn mang giấy nộp tiền tới Ngân hàng TQ ở cạnh KS Daewoo để nộp phí

Lưu ý: Tại ngân hàng sẽ thu tiền nộp mệnh giá Đô la mỹ, cái này bạn nên quy đổi tiền trước khi tới ngân hàng nhé, vì nếu không thì phí nộp phụ thu quy đổi đô sẽ khoảng hơn 100k tiền Việt nữa, xấp xỉ với số tiền bạn nhờ dịch vụ làm visa cho bạn mà bạn không phải mất công sức thời gian và tiền của.

Làm visa không phải khó nhưng cũng không hẳn là dễ và suôn sẻ hoàn toàn với tất cả mọi người, vì nếu chỉ 1 vấn đề nhỏ cũng sẽ làm chậm hành trình kế hoạch và thời gian các bạn bỏ ra trước đó trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Thậm chí nếu gấp rồi thì phí dịch vụ bạn phải trả sẽ tăng gấp nhiều lần, và không chắc chúng tôi có thể can thiệp và giúp bạn được.

Nếu bạn không có thời gian, hoặc giấy tờ của bạn chưa đầy đủ, hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn với chi phí thấp nhất, thời gian nhanh nhất, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành nhé.

Bạn đang cần tham khảo : Dịch vụ xin visa Trung Quốc

Làm visa Trung Quốc cho hộ khẩu phía Bắc

Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Visa 365 cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa Trung Quốc nhanh cho người Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra và người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam .

– Thủ tục làm visa Trung Quốc :

Ảnh 4×6 phồng nền trắng

Chứng minh thư photo

Hô chiếu còn hạn và còn trang trắng để dán visa

– Thời gian làm visa : 4 ngày làm việc , Làm khẩn 3 ngày +20$ , Khẩn 2 ngày Liên lạc

Các loại visa Trung Quốc :

– Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần (Lưu trú 15 ngày): 70$

– Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần (Lưu trú 15 ngày/lần): 100$

– Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần (Lưu trú 15 ngày/lần): 180$ ;

– Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần : 280$ ;

Tại sao chọn dịch vụ Visa 365 :

– Hiệu quả nhanh nhất uy tín cao

– Chi phí cạnh tranh

– Tư vấn nhanh, chân thực .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác 

– Vé máy bay

– Visa đi các nước khác

– Hộ chiếu nhanh

– Gia hạn visa

– Làm lí lịch tư pháp

– Cung cấp xe du lịch .

Mọi chi tiết vui lòng liên lạc vào sô Hotline : 0973 109 388