Xin visa thăm thân Dubai

Bạn có người thân ở Dubai, bạn dự định sắp tới sang đó chơi và đang muốn tìm công ty chuyên về dịch vụ làm visa Dubai uy tín. Còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho visa Ngọc Tú để được hỗ trợ xin visa.

Hồ sơ cần chuẩn bị:
1.Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới. 2.Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
3.Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
4.Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
5.Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.

6.Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ cho bạn. (Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời bên DuBai. )
7.Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
8.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người làm visa tại Việt Nam.
9.Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
10.Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Đó là những giấy tờ cần thiết để làm visa Dubai, tùy từng loại visa mà DSQ yêu cầu thủ tục khác nhau.Nếu bạn thiếu giấy tờ nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Luôn đồng hành cùng bạn!

Visa Ngọc Tú:0985.331.768
Địa chỉ: số 3/42 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

—> Làm visa Trung Quốc

—> Làm visa Hàn Quốc

—> Làm visa Sri Lanka.