Gia hạn visa du lịch 1 tháng 1 lần tại Hà Nội

Rate this post

Thông thường thủ tục gia hạn visa du lịch 1 tháng 1 lần  được xin tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vì Hà Nội và thành phố HCM tập trung nhiều công ty du lịch, công ty lữ hành quốc tế. Những công ty lữ hành sẽ phải thực hiện việc gia hạn visa du lịch loại C1 cho người nước ngoài.

Việc thực hiện thủ tục xin cấp visa du lịch hoặc gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an Hà Nội, Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an TP HCM. Thủ tục xin cấp visa được hoàn thành trong thời hạn 3 đến 4 ngày làm việc tùy theo. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh trong trường hợp này có thể đóng dấu lưu trú thêm cho người nước ngoài hoặc dán 1 visa mới với thời hạn visa 1 tháng.

Ngoài ra người nước ngoài cũng có thể xin gia hạn visa du lịch tại các tỉnh thành phố khác thông qua Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh nơi mà người nước ngoài đang thăm quan du lịch..

Để biết thông tin chi tiết về thủ tục và dịch vụ xin gia hạn visa quý khách vui lòng liên lạc quý công ty qua số điện thoại : 0973 10 93 88