Thủ tục làm visa hàn Quốc theo đoàn

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc bao gồm:

  • 02 ảnh (3.5 x 4.5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng ( Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
  • Hộ chiếu (hộ chiếu gốc còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

Giấy chứng thực làm việc và chứng minh thu nhập

Khối hành chính sự nghiệp:

  • Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ dụng (trong trường hợp giữ chức phận)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng quốc gia – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
  • xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

Khối kinh doanh thuộc quốc gia quản lý:

  • Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhậm, hoặc hiệp đồng lao động;
  • Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng quốc gia – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
  • xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty
  • Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Trong trường Quý khách là viên chức: hiệp đồng cần lao và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc+Đơn xin nghỉ phép

Về hưu

  • Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

Chứng minh khả năng tài chính:

  • Sổ tiết tiệm có số tiền tương đương hoặc trên 5000$. Số tiền này phải gửi chí ít trước 01 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng trở lên. 
  • Sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác (đăng ký xe ô tô, cổ phiếu…) bản gốc (nếu đi lần đầu), hoặc bản sao y có công chứng tại địa phương.
  • Trường hợp đã từng thăm nhà nước thành viên thuộc tổ chức OECD trong 3 năm gần nhất hoặc có visa của nhà nước thành viên thuộc tổ chức OECD còn hiệu lực, vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh thêm tài chính (riêng đối với visa vào Hàn Quốc thì vẫn phải chứng minh tài chính theo quy định)
  • Các thành viên trong tổ chức OECD: Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Canada, Chile, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Israel, Luxembourg, Mexico, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Úc, Ý và Estonia.
  • Trường hợp đi du lịch do công ty đài thọ, nếu nộp giấy tờ đảm bảo của công ty chủ quản (Giấy phép đăng ký kinh doanh, công nhận số dư tài khoản công ty bản gốc, quyết định đồng ý cho viên chức đi du lịch, sao kê giao dịch nhà băng 3 tháng gần nhất, Biên lại nộp thuế nhà nước 2 tháng gần nhất) thì sẽ được miễn chứng minh tài chính.
Nếu bạn cần hỗ trợ thêm để thông tin về làm visa Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:0985.331.768 hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 3/42, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội