Thời hạn tạm trú của giấy thị thực

Theo quy định tại Điều 10 của Nghị định số 82/2015/NĐ-CP thì miễn thị thực 5 năm cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt Kiều) và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam với thời hạn 6 tháng. Việc đóng dấu lưu trú 6 tháng sẽ được thực hiện tại Cơ quan kiểm soát xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam khi nước ngoài ngoài có giấy miễn thị thực nhập cảnh. (Sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Mộc Bài, Cầu Treo, Tân Thanh, Hà Khẩu …….)