Làm visa Sri Lanka công tác

lam-visa-dubai2017

Thủ tục làm Visa Sri Lanka:

– Mẫu đơn khai xin visa đi Sri Lanka
– Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
– 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
– Giấy tờ cá nhân, Hộ khẩu
Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác,hợp đồng lao động,giấy tờ đăng ký công ty
– Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
– Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
– Booking vé máy bay khứ hồi

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hê :

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

Địa chỉ GD : Số 3/42 Phố Trung Hòa ,Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 .

Yahoo: visa_ngoctu . Skype : visa.ngoctu

Email: info@dichvuvisanhanh.com