Category Archives: Visa xuất cảnh

Làm visa Dubai khi có thư mời của khách sạn

Hỏi: Tôi đang muốn xin visa đi Dubai du lịch nhưng không có người thân bên đó. Em nghe nói nếu đặt phòng khách sạn ở bên đó thì người ta cũng có thể mời người ở nước ngoài sang và thủ tục làm visa Dubai cũng dễ dàng hơn. ngọc Tú cho tôi hỏi là có đúng như vậy hay không? Và tôi cần phải làm gì để có giấy mời từ khách sạn ở Dubai? 
Đáp: Chào bạn !
Theo quy định của chính phủ Dubai thì các khách sạn có thể viết thư mời cho khách du lịch nước ngoài để họ xin visa và đến Dubai theo thời gian dự kiến. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt phòng khách sạn và nhận thư mời từ họ.
Để có thư mời loại này thì bạn có thể tìm hiểu về những khách sạn qua các trang web hoặc giới thiệu. Bạn có thể đặt phòng online và nhờ họ viết thư mời cho mình (cái này nên hỏi kĩ trước khi đặt phòng). Sau đó dùng thư mời này nộp kèm với hồ sơ làm visa Dubai là được.
Ngoài ra bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ chuyên làm visa Dubai. Mọi chi tiết bạn liên hệ: 0985.331.768

Nên đến Dubai du lịch vào thời điểm nào?

Ở Ả Rập, từ tháng 5 cho đến tháng 9 có độ ẩm khá cao. Dubai có khí hậu rất khô cằn nóng bức. Mùa hè ở Dubai cực kì nóng, gió nhiều và khô, nhiệt độ trung bình mùa hè ban ngày khoảng 40 °C và ban đêm giảm còn khoảng 30 °C. Hầu hết các ngày có nắng quanh năm. Mùa đông lạnh và ngắn với nhiệt độ ban ngày trung bình 24 °C và ban đêm khoảng giảm còn khoảng 14 °C. Tuy nhiên, trong vài thập kỷ qua lượng mưa đã gia tăng. Lượng mưa tích lũy đạt hàng năm đo được vào khoảng 88 mm.
Mùa xuân Dubai
                                                   Mùa xuân Dubai
Ở những thành phố bờ biển phía đông như Fujairah và Khor Fakkan khá mát mẻ, nhiệt độ trung bình thường vào khoảng 22 – 30 độ C suốt quanh năm. Đặc biệt những tháng 12 và tháng 1 là thời gian dễ chịu nhất, đây cũng được xem như là  thời điểm thích hợp nên đi du lịch tới Dubai. Trong khi đó ở Abu Dhabi, Dubai và Sharjah thì có nhiều gió, còn ở những vùng đảo xung quanh Al Ain thì rất lạnh. Từ tháng 5 cho đến tháng 10 ít có mưa rào. Những tháng còn lại, lượng mưa cũng không đáng kể.
Vì thế, thời điểm thích hợp nên đi du lịch tới Dubai là từ tháng 11 cho đến tháng 4, khi thời tiết mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho việc tham quan, ngắm cảnh tại quốc gia này.Từ tháng 5 đến tháng 10, khí hậu khá nóng. Tùy vào thời gian đến Dubai, du khách nên lựa chọn cho mình những bộ trang phục thoải mái.
Tham khảo dịch vụ làm visa Dubai.

Hướng dẫn xin visa Sri Lanka

Visa Ngọc Tú hướng dân xin visa Sri Lanka đơn giản, nhanh chóng.
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ.

– Đối với việc chuẩn bị hồ sơ làm visa Sri Lanka là một điều rất quan trọng bởi vì nếu bạn làm sai sót ở bước này thì hồ sơ của bạn sẽ bị trả về, chính vì vậy cần phải hết sức cẩn thận nhé !, hồ sơ xin visa bao gồm các loại giấy tờ theo yêu cầu và quy định của Đại Sứ Quán Sri Lanka. Những giấy tờ này đã được công ty Visa tổng hợp và đưa ra Checklist đầy đủ ở phần dưới của bài viết.

Bước 2: Nộp hồ sơ.

– Sau khi đã có bộ hồ sơ xin visa đầy đủ giấy tờ theo quy định bạn mang theo lệ phí và hồ sơ nộp tại văn phòng của Đại Sứ Quán Sri Lanka để cho nhân viên ở đây xem sét và cấp visa cho bạn.

Bước 3: Chờ nhận kết quả visa: Thời gian đợi visa là 2-3 ngày.

Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388 – 0985 331 768

Làm visa Hàn Quốc do công ty chứng minh tài chính cho nhân viên

Bạn sắp có chuyến đi du lịch Hàn Quốc do công ty thưởng cho bạn làm việc xuất sắc, bạn phân vân thủ tục làm visa Hàn Quốc có khó xin không,  phần chứng minh tài chính thì do công ty chịu trách nhiệm nên bạn chưa biết thủ tục như thế nào?

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin visa Hàn Quốc du lịch, công tác. Sau đây sẽ hướng dẫn giấy tờ và chứng minh tài chính:

  • – Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực
  • – 02 ảnh 4×6 mới nhất, nền trắng, đầu không có mũ hay vật dụng trang trí khác (đầu trần).
  • – Bản photo chứng minh thư.
  • – Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm  (nếu có, bản photo đóng dấu treo công ty).
  • – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản photo) hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nếu nhận lương qua tài khoản, bản gốc) hoặc xác nhận công tác kèm bảng lương (bản gốc).
  • – Quyết định thành lập hoặc đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng địa phương).
  • – Quyết định công ty chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí của chuyến đi cho cả đoàn kèm theo danh sách.
  • – Công văn bảo lãnh của công ty kèm theo danh sách.
  • – Bản sao kê chi tiết giao dịch tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
  • – Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của ngân của công ty vào thời điểm hiện tại. Số tiền tối thiểu là 100 triệu nhân với số người đi.
  • – Giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ nộp ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất.
  • – Khai và đóng dấu tờ khai chương trình du lịch khen thưởng (Mẫu quy định của sứ quán).
  • – Quyết định bổ nhiệm của người ký cho đoàn đi, bản photo (Nếu người ký không cùng đi với đoàn).
  • – Sổ bảo hiểm xã hội của nhân viên công ty (Bản photo đóng dấu sao y của công ty).
  • – Ký vào trang số 5 của Form khai xin VISA đi Hàn Quốc.
  • – Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu đính kèm).

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn, mời ban tham khảo dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Visa Ngọc Tú.

Mọi chi tiết liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ NGọc Tú

Địa chỉ : Số 3/42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0985 331 768
Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com http://giahanvisa247.com

Hướng dẫn xin visaSri Lanka trực tuyến

Visa Sri Lanka thật ra là visa on-arrival, bước đầu tiên bạn chỉ cần apply, trả tiền online (35 usd), sau khi bên đó kiểm tra, họ sẽ gửi email xác nhận thành công, và ETA đến email bạn. Sau đó chỉ cần in tờ đó ra (trên giấy sẽ có mã và thông tin), trình hải quan Sri Lanka, và chứng minh mang đủ tiền (nếu được yêu cầu) là được đóng dấu vô. Lưu ý: điền ETA sau khi đã đặt vé nhé, vì có yêu cầu thông tin chuyến bay.

*** Tên khách sạn chúng ta sẽ khai là Ramada Colombo, 30 Sir Mohamed Macan Makar Mawatha, P.O.Box 1202, 00300 Colombo, Sri Lanka.

Trình tự làm visa Sri Lanka online như sau:
B1: Vào website: https://eta.gov.lk

B2: Chọn ngôn ngữ English, thẻ Apply->Click tiếp Apply for an Individual ở dưới mục Tourist ETA-> I agree.
B3: chọn đồng ý
Lệ phí 35$. Được cấp giấy chứng nhận, in tờ giấy này ra, đến sân bay nhập cảnh bình thường.

Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ làm visa Sri Lanka của visa Ngọc Tú

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ NGọc Tú

Địa chỉ : Số 3/42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0985 331 768

Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com

 

Quy định khi xin visa du lịch Dubai

Khi xin visa Dubai dù là với mục đích du lịch hay côn tác thăm thân bạn cũng nên chú ý để đảm bảo đạt được visa.

Công dân của các nước sau đây sẽ nhận được thị thực của họ khi đến với các sân bay UAE, nếu thời gian lưu trú ít hơn một tháng và họ nắm giữ thị thực trong hộ chiếu hoặc tem nhập từ các nước khác : Andorra , Úc , Áo, Bỉ , Brunei, Đan Mạch , Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp , Hồng Kông, Iceland , Ireland, Ý , Nhật Bản , Liechtenstein, Luxembourg , Malaysia, Monaco , New Zealand, Na Uy , Bồ Đào Nha , San Marino , Singapore , Hàn Quốc, Tây Ban Nha , Thụy Điển , Thụy Sĩ , Hà Lan, Vương quốc Anh ( ngoại trừ các công dân ở nước ngoài của Anh ), Hoa Kỳ , Vatican.Đối với các dân tộc khác , thị thực phải được áp dụng cho khách trước khi vào nước hoặc thông qua đại sứ quán của mình, một nhà tài trợ UAE địa phương hoặc một khách sạn địa phương.
Thủ tục xin visa Dubai với các nước GCC
Yêu cầu thị thực nhập cảnh Dubai khác nhau rất nhiều giữa các dân tộc khác nhau và nó luôn luôn là nên kiểm tra quy định trước khi đi du lịch. Hiện nay, mỗi quốc tịch vào UAE cần thị thực ngoại trừ công dân các nước GCC (Hội đồng hợp tác vùng Vịnh : Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar và Saudi Arabia) cư dân người nước ngoài của GCC ( một số quốc gia và ngành nghề ) và công dân Anh có quyền cư trú ở Anh, những người sẽ được cấp thị thực khi đến UAE.
GCC dân có thể ở lại nhiều hơn hoặc ít hơn như lâu họ thích. Công dân Anh có thể ở lại trong một tháng và sau đó nộp đơn xin visa cho một hai tháng.
Xin lưu ý rằng Israel và du khách có hộ chiếu đóng dấu của Israel sẽ bị từ chối cấp thị thực .

Thủ tục xin visa với khách du lịch
Du khách có thể có được một thị thực từ một công ty du lịch hoặc một khách sạn bằng cách đầu tiên khi đặt phòng trong ít nhất một đêm . Họ phải fax / chuyển phát nhanh khách sạn bản sao hộ chiếu của họ cùng với lý do thăm ( du lịch là một lý do chấp nhận được) và ngày đến. Bạn cũng phải chắc chắn rằng các bản fax bạn khách sạn một bản sao của thị thực khi nó đã sẵn sàng . Các hãng hàng không có thể yêu cầu xác nhận ( tốt hơn là một bản fax của tài liệu) là thị thực được tổ chức trước khi check-in tại sân bay. Ban đầu được tổ chức tại sân bay Dubai cho bộ sưu tập trước khi kiểm tra hộ chiếu .

Dịch vụ xin visa nhập cảnh Dubai qua khách sạn
Quá trình tiêu chuẩn của ứng dụng, nhưng hãy kiểm tra với khách sạn đầu tiên của bạn .
Thị thực có giá trị trong 14 ngày kể từ ngày ban hành và 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Lệ phí visa và tiền đặt cọc sẽ thay đổi từ nước này sang nước . Tiền đặt cọc cũng được yêu cầu cho mỗi người và sẽ được hoàn trả khi người giữ visa rời khỏi đất nước. Đó là khuyến khích liên hệ với Đại sứ quán Dubai gần nhất hoặc khách sạn để biết thêm chi tiết.

Xin lưu ý rằng một khi thị thực được áp dụng cho cước đối với các chi phí thị thực sẽ không được hoàn lại trong trường hợp như hết hạn , Đặt hủy bỏ , bác bỏ .

Đối với thị thực được xử lý bởi khách sạn, du khách phải ở lại khách sạn mà trong suốt thời gian entrire nghỉ của họ. Cảng xuất nhập cảnh của khách truy cập phải chỉ có Dubai. Ba ngày làm việc là cần thiết để xử lý thị thực không bao gồm , thứ Sáu, thứ Bảy và các ngày lễ .

Tài liệu cần thiết :
Phí visa và Tiền đặt cọc . Một giấy ủy quyền có chữ ký của chủ thẻ, cũng như một bản sao của thẻ tín dụng (mặt trước và mặt sau ) . Bản sao hộ chiếu của chủ thẻ và du khách.
Xin lưu ý tất cả các bản sao tài liệu , bản sao hộ chiếu và bản sao thẻ tín dụng phải được quét rõ ràng và với màu sắc khi gửi , nếu không họ sẽ bị từ chối bởi Dubai nhập cư .

Dịch vụ xin Visa nhập cảnh vào Dubai
Thị thực này được phát hành thông qua các công ty du lịch và nó có giá trị trong 30 ngày . Bạn không thể gia hạn hay mở rộng nó. Nếu chủ Visa của thị thực du lịch vẫn nhiều hơn 30 ngày , người đó phải trả tiền phạt mỗi ngày cộng với một số chi phí cho một đi ra .

Xin visa đi thăm quang Dubai
Visa này được phát hành thông qua DNRD . Nó được đóng dấu trong 30 ngày hiệu lực nhưng nó có giá trị trong 60 ngày và có thể được gia hạn thêm 30 ngày bằng cách trả một số tiền thêm . Phần mở rộng cần phải được thực hiện trước ngày thứ 60 . Nếu khách truy cập ở lại quá 60 ngày hoặc hơn 90 ngày ( sau khi mở rộng ) họ sẽ phải trả tiền phạt mỗi ngày cộng với một số chi phí cho một đi ra .
Một số người mang hộ chiếu có thể nhập vào UAE mà không có được một thị thực thăm trước khi đến và ở lại đến 30 ngày .

Tài liệu cần thiết :
Bản sao hộ chiếu của người truy cập
Thăm Visa hình thức ứng dụng, hoàn thành và có chữ ký của các công ty tài trợ .
Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty
Một lá thư bảo lãnh từ công ty nêu rõ trách nhiệm của người truy cập trong chuyến thăm .

Xin visa đi công tác tại Dubai
Các thị thực được cấp cho những người muốn làm việc hoặc kinh doanh tại UAE. Nó có giá trị chỉ có 60 ngày , trong thời gian này, thị thực cư trú làm việc phải được xử lý . Nếu người trì hoãn trong việc loại nơi cư trú , ông sẽ trả 25 AED tốt cho mỗi ngày.
Có nhiều loại khác nhau của thị thực làm việc :
Công ty tư nhân hoặc cơ sở lao động (Ban hành từ Văn phòng lao động)
công chức
đối tác
nhà đầu tư
Các tổ chức chính phủ và các Bộ (Ban hành từ DNRD ) và người chỉ có thể làm việc trong các tổ chức chính phủ.

Làm visa công tác Dubai

Visa Ngọc Tú hỗ trợ làm visa Dubai công tác, để có visa Dubai công tác bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu
  • Một tấm ảnh kích thước chuẩn 4*6
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh công việc: bảo sao kê lương, giấy quyết định cử đi công tác của công ty đối với nhân viên, và đối với chủ doanh nghiệp cần cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

Lưu ý: Trên đây chỉ là thủ tục để tham khảo, vì thủ tục của Đại Sứ Quán có thể thay đổi theo quy định vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị gì để làm visa Dubai quý vị hãy liên hệ với Visa Ngọc Tú

 

 Thời gian xin visa: 5 – 7 ngày

 

Lệ phí: liên hệ

 

Mọi chi tiết liên hệ

 

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

 

Địa chỉ: số 3/42, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

ĐT: 0973 109 388– 04 6686 9028

 

Website: http://dichvuvisanhanh.com   http://visahochieu365.com  http://giahanvisa247.com 

 

 

 

Thủ tục làm visa Hàn Quốc chữa bệnh, làm thẩm mỹ

Hiện nay nhu cầu làm visa Hàn Quốc không chỉ để du lịch, thăm than, công tác mà còn với mục đích chữa bệnh, làm thẩm mỹ. Visa Ngọc Tú chuyên tư vấn thủ tục xin visa đi Hàn Quốc cho khách hàng.

 

Thủ tục làm visa bao gồm:

·                     01 đơn xin cấp visa (liên hệ để lấy mẫu đơn)

·                     01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa

·                     Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa)

·                     Chứng minh thư Photo

·                     Giấy thông báo sang khám bệnh do bệnh viện Hàn Quốc cấp

·                     Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến

·                     Hồ sơ khám bệnh tại Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

·                     Giấy giới thiệu của bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

·                     Giấy chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm/ Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng …) nộp bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

·                     Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập kèm bản dịch tiếng Anh không công chứng.

Thời gian xin visa: 8 -10 ngày

Lệ phí liên hệ

 

Nếu bạn tự chuẩn bị hồ sơ và tự đi làm visa Hàn Quốc cũng có thể được tuy nhiên để đảm bảo hồ sơ đẹp, đầy đủ chính xác bạn nên nhờ đến dịch vụ làm visa. Chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng đủ để hồ sơ của bạn bị trả lại,bnaj lại mất thwoif gian, công sức. Liên hệ voeis visa Ngọc Tú để được tư vấn rõ hơn.

Chi tiết liên hệ: 0973.109.388 

 

Xin visa đi Trung Quốc cho người Hàn Quốc

Bạn là người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc , hoặc du lịch , công tác tại Việt Nam . Tuần tới bạn muốn sang Trung Quốc du lịch, thăm thân, công tác nhưng chưa biết thủ tục xin visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc như thế nào? Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc có khác 1 chút so với người Việt, lệ phí làm thấp hơn.
Hồ sơ xin cấp visa đi Trung Quốc cho người Hàn Quốc.
– Hộ chiếu bản gốc;
– 02 Ảnh 4cmx6cm;
– Thẻ tạm trú Việt Nam (nếu có);
– Giấy phép lao động tại Việt Nam (Nếu có)
– Visa Việt Nam còn hạn
– Thư Mời bên Trung Quốc
-Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, địa chỉ chỗ ở Việt Nam
Thời gian làm visa Trung Quốc cho người Hàn Quốc là từ 4-5 ngày làm việc
Ngoài ra bạn muốn thời gian nhanh hơn 2- 3 ngày xin liên hệ để biết chi tiết

Làm visa Trung Quốc 6 tháng ở Hà Nam

Bạn ở Hà Nam, bạn phải đi lại Trung Quốc nhiều lần phục vụ cho các chuyến công tác làm việc ngắn ngày. Mỗi lần làm visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và chi phí. Loại visa 6 tháng nhiều lần đi lại tại Trung Quốc sẽ rất phù hợp với bạn, thời gian lưu trú tại Trung Quốc là 30 ngày/lần, có thể đi lại nhiều lần trong 6 tháng kể từ ngày đóng visa tại DSQ

Để xin visa Trung Quốc loại visa 6 tháng cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua trung quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần.  Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc. Hộ chiếu đã đi các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc đã từng xin visa thương mại thì tỷ lệ đạt visa sẽ cao hơn.

Thủ tục làm visa Trung Quốc:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 mặt trắng để đóng visa.
  • 2 Ảnh 4×6 font nền trắng chụp trong thời gian gần nhất.
  • CMT photo, Hộ chiếu pho to
  • Thư mời phía công ty Trung Quốc
  • Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, quyết định cử đi công tác nếu là cán bộ nhân viên trong công ty (nộp bản gốc hoặc công chứng).

Đó là những giấy tờ DSQ yêu cầu, nếu không có giấy tờ nào thì bạn liên hẹ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc

Chi phí: 190 usd

Nếu còn thắc mắc gì bạn chỉ cần liên hệ lại với chúng tôi: 0973.109.388 – 04.668.9028

Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 3/42, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

—> Gia hạn visa

—>  Miễn thị thực 5 năm

« Older Entries Recent Entries »