Thủ tục xin visa đi Anh

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Anh với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây

HỒ SƠ XIN VISA ANH CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (bản sao công chứng)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

– Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

7. Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

– Nếu người xin visa Anh là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất

– Nếu người xin visa Anh là chủ doanh nghiệp cần trình đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

– Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh.

HỒ SƠ XIN VISA ANH THĂM THÂN NHÂN

( Người thân trong gia đình, họ hàng hoặc bạn )

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang),

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm,….

7. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là sinh viên cần cung cấp: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của trường.

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

8. Thủ tục người bảo lãnh phía bên Anh cần cung cấp:

– Thư mời gốc và scan hộ chiếu của người bảo lãnh;

– Xác nhận công việc của người bảo lãnh ( Hợp đồng lao động hoặc đăng ký kinh doanh)

– Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03-06 tháng gần nhất;

– Chứng minh mối quan hệ: Giấy khai sinh, email thư từ, hình ảnh chụp chung,…

HỒ SƠ XIN VISA ANH DU LỊCH

1.  Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (Bản sao, công chứng)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

5. Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm,…

6. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp: thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

– Nếu người xin visa là sinh viên cần có: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của trường;

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Văn phòng Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội  .
  • Điện thoại :0985.331.768 – 04.6686.9208