Hướng dẫn xin visa Đài Loan online

Rate this post

Visa Ngọc Tú hướng dẫn điền form xin visa Đài Loan Online nếu không tự tin. Chỉ mất tầm khoảng 2 phút là xong thôi, dường như là được luôn chứ không cần phải chờ xét duyệt gì như mọi người thường đồn thổi. Cách điền form xin Visa Đài Loan Online cũng đơn giản.

Đầu tiên, để xin Visa Đài Loan Online thì cần bấm vào link này:

https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/

Sau đó, bạn chỉ cần chọn Việt Nam trước khi điền form visa Đài Loan

xin Visa Đài Loan Online

Và bấm Next, tiếp tục Next, thêm một lần Next nữa nhé. Cho tới khi nó hiện ra cái ô điền thông tin, tất cả đều rất dễ hiểu vì bằng tiếng Việt Nam hết mà. Lưu ý một số chỗ:

– Ngày tháng trong form sẽ được điền theo dạng: Năm / Tháng / Ngày. (chứ không phải ngày / tháng/ năm như thông tin mà các bạn thấy bên dưới).

– Điều kiện đặc biệt: Chọn người có giấy phép nhập cảnh. (Chọn quốc gia mà bạn từng nhập cảnh theo điều kiện ở trên mà Bill đã đề cập).

Ở đây, Bill không có hết mẫu của Số thẻ. Bill chỉ có Visa Hàn Quốc thôi, nên sẽ cập nhật cho mọi người số thẻ trên Visa Hàn Quốc nhé. Bạn đọc có thể comment bổ sung các quốc gia còn lại để Bill sẽ cập nhật:

  • Số thẻ Visa Hàn Quốc sẽ được nhận dạng theo mẫu: HC6001234 (nằm ở góc trên bên phải Visa).

điền thông tin visa đài loan online

Bấm Next cái nữa, sẽ có một bản cho bạn Review lại. Bạn nên rà soát lại tất cả các thông tin và sau đó nhập vào ký tự ngẫu nhiên và nhấn nút Submit để hoàn thành.

dien-form-visa-dai-loan

Sau khi Submit xong là cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một visa Đài Loan Online rồi đó. Nếu nó hiện màn hình này là thành công, còn nó quay lại trang chủ thì bạn bị Time out chắc có lẽ lúc điền Số thẻ sẽ bị loay hoay. Đừng lo, ra làm lại từ đầu là sẽ được. Nếu không, hãy kiểm tra lại nguồn mạng.

xac-nhan

Khi nó hiện thông tin này, thì bạn chỉ cần bấm nút Print, tự động sẽ có một file download gửi về cho bạn để bạn cầm nó ra sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh. Mình sẽ kể cho các bạn nghe tiếp khi ra sân bay. Còn bây giờ thì Bill sẽ chuẩn bị lịch trình để chuẩn bị khám phá đất nước Đài Loan xin đẹp vào mùa thu đây. Chúc các bạn có thể xin Visa Đài Loan nhanh chóng và thuận tiện.