Dịch vụ làm visa Macau

Rate this post

Nhắc đến Macau là chắc đến nơi có nền văn hoá Đông – Tây kết hợp, một nền văn hóa vừa rất kín đáo nhưng lại vừa rất cởi mở với những sòng bạc Casino sầm uất và sex show. Đó cũng là lý do tại sao, Macao luôn thu hút đông đảo khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến tham quan đến vậy.

Quý khách chỉ cần nắm rõ về những điều kiện về thủ tục mà Vietnam Tours hướng dẫn ngay sau đây, thì việc đi Macao của bạn sẽ được thuận lợi hơn nhiều.

Cũng giống như thủ tục cần thiết có để xin visa chung đối với bất kì quốc gia nào, khi làm visa Macao quý khách cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu ( phải còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ).

+ Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán. Thông tin trong tờ khai cần ghi đầy đủ và chính xác bằng tiếng Anh in hoa, chữ viết rõ ràng không được tẩy xóa.

+ CMTND bản sao công chứng.

+ Hộ khẩu bản sao công chứng.

+ 2 ảnh 4×6 cm (phông trắng, ảnh phải nét, để đầu trần, không dùng ảnh in phun hoặc ảnh scan).

+ Giấy chứng minh công việc bản sao (nếu có).

+ Chứng minh tài chính trên 30 triệu: (Những giấy tờ liên quan như: Biên lai thuế, giấy chứng nhận việc làm, tình trạng ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất và phải có xác nhận của người đại diện công ty nơi làm bạn đang làm việc).

+ Giấy chứng minh mục đích của chuyến đi: CMTND của người thân, bản copy tài liệu về nơi cư trú, thông tin về bạn bè, người thân đang sinh sống hoặc đang làm việc ở Macao…

+Các loại giấy tờ chứng minh về phương tiện tới Macao như: Khách sạn, nhà nghỉ, vé máy bay khứ hồi, lịch trình du lịch ở Macao…

+ Một số giấy tờ cần thiết khác do đại sứ quán yêu cầu.

Lưu ý:

+ Vì Việt Nam không có chuyến bay thẳng tới Macao mà phải bay qua Trung Quốc, nên bắt buộc bạn phải làm kết hợp cả visa Trung Quốc khi xin visa macao.

+ Nếu quý khách > 18 tuổi cần có CMTND hoặc sổ hộ khẩu bản photo công chứng.

+ Nếu trẻ em <= 18 tuổi phải có bố mẹ đi kèm cần bổ sung bản sao giấy khai sinh bản sao có công chứng, trường hợp không có bố mẹ đi cùng cần phải có giấy xác nhận ủy quyền có dấu xác nhận.

+ Khi nộp hồ sơ làm visa cần bổ sung thêm một bản photo bằng giấy A4 giống với bản gốc, chữ viết rõ ràng và nội dung nằm giữa trang giấy, không được dùng giấy fax cán nhiệt.

+ Hộ chiếu photo phóng đại 120%.

+ Hồ sơ phải photo trên giấy một mặt và được sắp xếp theo thứ tự.

Thời gian làm visa Macao trong vòng 14 – 21 ngày làm việc (không kể thứ 7 và chủ nhật, và không tính ngày nộp hồ sơ).