Hộ chiếu chưa đi nước nào xin visa Hàn Quốc có khó không?

Rate this post

Hỏi: sắp tới tôi dự định đi du lịch Hàn Quốc nhưng hộ chiếu của tôi chưa đi nước nào, không biết khi xin visa Hàn Quốc có khó không? Tôi cũng có hỏi một số văn phòng visa họ luôn hỏi hộ chiếu đã đi đâu chưa, điều đó làm tôi băn khoăn. Visa Ngọc Tú có thể giải đáp thắc mắc cho tôi được không? Cảm ơn rất nhiều!

Đáp: Theo như quy định của Hàn quốc thì không có trường hợp nào bị cấm, cũng không có quy định nào bắt buộc phải từng đi du lịch nước nào đó thì mới có thể xin visa Hàn quốc. Cho dù Passport của bạn là passport trắng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nộp đơn xin visa Hàn quốc như bình thường, bạn vẫn có cơ hội đậu nếu những điều kiện khác của bạn vượt trội để họ có thể bỏ qua lịch sử du lịch của bạn.

Thông thường làm visa Hàn Quốc du lịch theo diện thăm thăm thân, có người mời sang bên đó thì yêu cầu về lịch sử du lịch sẽ ít đi, còn nếu đi du lịch tự túc thì điều kiện xét duyệt sẽ khó hơn và passport trắng rất khó thành công.

Nếu bạn làm visa Hàn Quốc để đi du lịch tự túc và chưa quá gấp gáp thì Ngọc Tú khuyên bạn nên đi du lịch Thái Lan, Singapore hoặc Malaysia trước thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, chi phí đi du lịch những nước này cũng không phải là quá đắt đỏ.

Chúc bạn thành công!