Làm visa Trung Quốc 6 tháng ở Hà Nam

Bạn ở Hà Nam, bạn phải đi lại Trung Quốc nhiều lần phục vụ cho các chuyến công tác làm việc ngắn ngày. Mỗi lần làm visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và chi phí. Loại visa 6 tháng nhiều lần đi lại tại Trung Quốc sẽ rất phù hợp với bạn, thời gian lưu trú tại Trung Quốc là 30 ngày/lần, có thể đi lại nhiều lần trong 6 tháng kể từ ngày đóng visa tại DSQ

Để xin visa Trung Quốc loại visa 6 tháng cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua trung quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần.  Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc. Hộ chiếu đã đi các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc đã từng xin visa thương mại thì tỷ lệ đạt visa sẽ cao hơn.

Thủ tục làm visa Trung Quốc:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 mặt trắng để đóng visa.
  • 2 Ảnh 4×6 font nền trắng chụp trong thời gian gần nhất.
  • CMT photo, Hộ chiếu pho to
  • Thư mời phía công ty Trung Quốc
  • Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, quyết định cử đi công tác nếu là cán bộ nhân viên trong công ty (nộp bản gốc hoặc công chứng).

Đó là những giấy tờ DSQ yêu cầu, nếu không có giấy tờ nào thì bạn liên hẹ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc

Chi phí: 190 usd

Nếu còn thắc mắc gì bạn chỉ cần liên hệ lại với chúng tôi: 0973.109.388 – 04.668.9028

Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 3/42, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

—> Gia hạn visa

—>  Miễn thị thực 5 năm