Làm visa Trung Quốc 6 tháng, 1 năm nhiều lần

Bạn là doanh nhân hay tiểu thương cần phải nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần để buôn bán, trao đổi, gặp gỡ đối tác khách hàng . Việc đi Trung Quốc được tiến hành thường xuyên và bạn cảm thấy khó khăn khi làm visa Trung Quốc 1 lần . Vì vậy bạn cần làm visa đi lại nhiều lần 6 tháng hoặc 1 năm .
Visa Ngọc Tú cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc 6 tháng và visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần .

1. Hồ sơ làm visa cần những gì ?

Hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cũng rất đơn giản:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
  • 2 ảnh 4×6, chụp phông nền trắng 6 tháng gần nhất
  • Chứng minh thư nhân dân photo
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Yêu cầu : Trong hộ chiếu đã từng đi Trung Quốc 2-3 lần .

Tương tự : Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần quý khách cũng cần chuẩn bị những giấy tờ trên , yêu cầu hộ chiếu có 3-4 lan đi Trung Quốc

2.  Báo giá làm visa Trung Quốc cho người Việt

  • Giá làm visa: Liên lạc

Nếu bạn muốn lấy khẩn trong 3 ngày phí sẽ + 20 USD .

Thời gian: 6 ngày làm việc ko tính ngày nhận và không kể thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ .

Quý khách

 

Để được tư vấn trực tiếp quý khách vui lòng liên lạc quý công ty.