Quy định khi xin visa du lịch Dubai

Rate this post

Khi xin visa Dubai dù là với mục đích du lịch hay côn tác thăm thân bạn cũng nên chú ý để đảm bảo đạt được visa.

Công dân của các nước sau đây sẽ nhận được thị thực của họ khi đến với các sân bay UAE, nếu thời gian lưu trú ít hơn một tháng và họ nắm giữ thị thực trong hộ chiếu hoặc tem nhập từ các nước khác : Andorra , Úc , Áo, Bỉ , Brunei, Đan Mạch , Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp , Hồng Kông, Iceland , Ireland, Ý , Nhật Bản , Liechtenstein, Luxembourg , Malaysia, Monaco , New Zealand, Na Uy , Bồ Đào Nha , San Marino , Singapore , Hàn Quốc, Tây Ban Nha , Thụy Điển , Thụy Sĩ , Hà Lan, Vương quốc Anh ( ngoại trừ các công dân ở nước ngoài của Anh ), Hoa Kỳ , Vatican.Đối với các dân tộc khác , thị thực phải được áp dụng cho khách trước khi vào nước hoặc thông qua đại sứ quán của mình, một nhà tài trợ UAE địa phương hoặc một khách sạn địa phương.
Thủ tục xin visa Dubai với các nước GCC
Yêu cầu thị thực nhập cảnh Dubai khác nhau rất nhiều giữa các dân tộc khác nhau và nó luôn luôn là nên kiểm tra quy định trước khi đi du lịch. Hiện nay, mỗi quốc tịch vào UAE cần thị thực ngoại trừ công dân các nước GCC (Hội đồng hợp tác vùng Vịnh : Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar và Saudi Arabia) cư dân người nước ngoài của GCC ( một số quốc gia và ngành nghề ) và công dân Anh có quyền cư trú ở Anh, những người sẽ được cấp thị thực khi đến UAE.
GCC dân có thể ở lại nhiều hơn hoặc ít hơn như lâu họ thích. Công dân Anh có thể ở lại trong một tháng và sau đó nộp đơn xin visa cho một hai tháng.
Xin lưu ý rằng Israel và du khách có hộ chiếu đóng dấu của Israel sẽ bị từ chối cấp thị thực .

Thủ tục xin visa với khách du lịch
Du khách có thể có được một thị thực từ một công ty du lịch hoặc một khách sạn bằng cách đầu tiên khi đặt phòng trong ít nhất một đêm . Họ phải fax / chuyển phát nhanh khách sạn bản sao hộ chiếu của họ cùng với lý do thăm ( du lịch là một lý do chấp nhận được) và ngày đến. Bạn cũng phải chắc chắn rằng các bản fax bạn khách sạn một bản sao của thị thực khi nó đã sẵn sàng . Các hãng hàng không có thể yêu cầu xác nhận ( tốt hơn là một bản fax của tài liệu) là thị thực được tổ chức trước khi check-in tại sân bay. Ban đầu được tổ chức tại sân bay Dubai cho bộ sưu tập trước khi kiểm tra hộ chiếu .

Dịch vụ xin visa nhập cảnh Dubai qua khách sạn
Quá trình tiêu chuẩn của ứng dụng, nhưng hãy kiểm tra với khách sạn đầu tiên của bạn .
Thị thực có giá trị trong 14 ngày kể từ ngày ban hành và 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Lệ phí visa và tiền đặt cọc sẽ thay đổi từ nước này sang nước . Tiền đặt cọc cũng được yêu cầu cho mỗi người và sẽ được hoàn trả khi người giữ visa rời khỏi đất nước. Đó là khuyến khích liên hệ với Đại sứ quán Dubai gần nhất hoặc khách sạn để biết thêm chi tiết.

Xin lưu ý rằng một khi thị thực được áp dụng cho cước đối với các chi phí thị thực sẽ không được hoàn lại trong trường hợp như hết hạn , Đặt hủy bỏ , bác bỏ .

Đối với thị thực được xử lý bởi khách sạn, du khách phải ở lại khách sạn mà trong suốt thời gian entrire nghỉ của họ. Cảng xuất nhập cảnh của khách truy cập phải chỉ có Dubai. Ba ngày làm việc là cần thiết để xử lý thị thực không bao gồm , thứ Sáu, thứ Bảy và các ngày lễ .

Tài liệu cần thiết :
Phí visa và Tiền đặt cọc . Một giấy ủy quyền có chữ ký của chủ thẻ, cũng như một bản sao của thẻ tín dụng (mặt trước và mặt sau ) . Bản sao hộ chiếu của chủ thẻ và du khách.
Xin lưu ý tất cả các bản sao tài liệu , bản sao hộ chiếu và bản sao thẻ tín dụng phải được quét rõ ràng và với màu sắc khi gửi , nếu không họ sẽ bị từ chối bởi Dubai nhập cư .

Dịch vụ xin Visa nhập cảnh vào Dubai
Thị thực này được phát hành thông qua các công ty du lịch và nó có giá trị trong 30 ngày . Bạn không thể gia hạn hay mở rộng nó. Nếu chủ Visa của thị thực du lịch vẫn nhiều hơn 30 ngày , người đó phải trả tiền phạt mỗi ngày cộng với một số chi phí cho một đi ra .

Xin visa đi thăm quang Dubai
Visa này được phát hành thông qua DNRD . Nó được đóng dấu trong 30 ngày hiệu lực nhưng nó có giá trị trong 60 ngày và có thể được gia hạn thêm 30 ngày bằng cách trả một số tiền thêm . Phần mở rộng cần phải được thực hiện trước ngày thứ 60 . Nếu khách truy cập ở lại quá 60 ngày hoặc hơn 90 ngày ( sau khi mở rộng ) họ sẽ phải trả tiền phạt mỗi ngày cộng với một số chi phí cho một đi ra .
Một số người mang hộ chiếu có thể nhập vào UAE mà không có được một thị thực thăm trước khi đến và ở lại đến 30 ngày .

Tài liệu cần thiết :
Bản sao hộ chiếu của người truy cập
Thăm Visa hình thức ứng dụng, hoàn thành và có chữ ký của các công ty tài trợ .
Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty
Một lá thư bảo lãnh từ công ty nêu rõ trách nhiệm của người truy cập trong chuyến thăm .

Xin visa đi công tác tại Dubai
Các thị thực được cấp cho những người muốn làm việc hoặc kinh doanh tại UAE. Nó có giá trị chỉ có 60 ngày , trong thời gian này, thị thực cư trú làm việc phải được xử lý . Nếu người trì hoãn trong việc loại nơi cư trú , ông sẽ trả 25 AED tốt cho mỗi ngày.
Có nhiều loại khác nhau của thị thực làm việc :
Công ty tư nhân hoặc cơ sở lao động (Ban hành từ Văn phòng lao động)
công chức
đối tác
nhà đầu tư
Các tổ chức chính phủ và các Bộ (Ban hành từ DNRD ) và người chỉ có thể làm việc trong các tổ chức chính phủ.