Gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam

I./ HỒ SƠ GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ BAO GỒM:
1./ 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N5) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú);
2./ Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa);
3./ 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp: Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị,  giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).
II./THỜI HẠN TRẢ KẾT QUẢ:
07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng Liên lạc Hotline : 0973 109 388  để được tư vấn rõ ràng .
Xem thêm :