Gia hạn visa cho trẻ em người nước ngoài có bố/mẹ là người Việt Nam

Trẻ em người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài nếu có bố hoặc mẹ là người Việt Nam được cấp visa 1 tháng, 3 tháng, hoặc dài hạn theo quy định. Nếu hết hạn visa vẫn được gia hạn visa như bình thường.

 Hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho trẻ em quốc tịch nước ngoài có bố mẹ là người Việt Nam

–  Mẫu  đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng

– Giấy khai sinh hoặc Giấy tờ khác chứng minh có bố hoặc mẹ là người Việt Nam (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).

– Bản gốc CMND hoặc hộ chiếu của bố hoặc mẹ là công dân Việt Na

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho trẻ em người nước ngoài ở đâu?

Hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài theo diện kết hôn nộp tại Cục quản lý xuât nhập cảnh.

Thời gian xin cấp gia hạn visa thị thực: 05 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388