Category Archives: Uncategorized

Quy định xin visa Canada

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Canada công dân các nước sau đây không cần xin visa khi đến Canada bao gồm:  Andorra, Anguilla *, Antigua và Barbuda, Australia, Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bermuda *, Anh, British Virgin Islands *, Brunei, Quần đảo Cayman *, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Quần đảo Falkland *, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibraltar *, Hy Lạp, Holy See, Hồng Kông đặc khu hành chính, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc Cộng hòa, Cộng hòa Latvia, Liechtenstein, Lithuania – chủ sở hữu của một hộ chiếu sinh trắc học ( e-passport) do Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Montserrat, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Papua New Guinea, Pitcairn *, Ba Lan – chủ sở hữu của e-passport do Ba Lan, Bồ Đào Nha, Samoa, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Quần đảo Solomon, Tây Ban Nha, St. Helena *, St. Kitts và Nevis, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan – chủ sở hữu của hộ chiếu phổ thông do Bộ Ngoại giao Đài Loan, Quần đảo Turks và Caicos, công dân Hoa Kỳ và người thường trú.

Một công dân Hoa Kỳ hoặc một người định cư tại Hoa Kỳ hợp pháp những người đang sở hữu thẻ đăng ký ngoại kiều (thẻ xanh) hoặc có thể cung cấp bằng chứng khác của thường trực nơi cư trú.

Visa quá cảnh Canada: Thị thực quá cảnh Canada được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người đang quá cảnh qua Canada trên một chuyến bay dừng lại chỉ duy nhất cho mục đích tiếp nhiên liệu và đang sở hữu một thị thực hợp lệ để nhập cảnh Hoa Kỳ trên một chuyến bay bị ràng buộc.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Canada: không bắt buộc tiên phòng bắt buộc khi đến Canada tại thời điểm này, tuy nhiên du khách nên chích ngừa uốn ván và bại liệt.

Thời tiết và khí hậu ở Canada: Khí hậu của Canada có thể được chia thành năm khu vực chính: đồng bằng Canada chạy từ dãy núi Rocky đến các bờ biển phía tây của hồ Superior và phần phía nam của Alberta, Manitoba và Saskatchewan. Mùa Hè ngắn, ấm áp và dễ chịu. Mùa đông lạnh với những cơn gió lạnh.

Phía Đông Canada bao gồm Newfoundland, Labrador Coast, New Brunswick, Prince Edward Island và Nova Scotia, có mùa hè thay đổi và mùa đông lạnh. Điều kiện có thể thay đổi từ ngày này sang ngày khác, mưa và mây không bao giờ xa trong suốt cả năm. Mùa hè nói chung trời đẹp, sương mù xuất hiện ở biển là phổ biến. Tháng mùa đông có tuyết và chỉ một vài giờ nắng mỗi ngày.

Phía Bắc Canada bao gồm miền bắc Colombia Anh, Alberta, Manitoba, vùng lãnh thổ Tây Bắc, Nunavut, Ontario, Quebec, Saskatchewan và Yukon. Về cơ bản do thời tiết mùa đông khắc nghiệt lên người ta không sinh sống tại đây. Đất bị tuyết bao phủ hầu hết quanh năm, với một khoảng thời gian rất ngắn mùa hè với những cơn gió lạnh mang sương và tuyết.

Phía Nam Canada bao gồm Ontario và Quebec (mà biên giới Great Lakes) có mùa hè nắng nóng nhất trong và Canada, tuy nhiên cơn bão mùa hè có thể mang lại điều kiện bất ổn, ẩm ướt và lạnh. Mùa đông khắc nghiệt, những hồ nước đóng băng.

Phía Tây Canada bao gồm cả nam British Columbia, miền tây Alberta và Canadian Rockies, là một khu vực miền núi có một đường bờ biển Thái Bình Dương. Vùng ven biển có mùa hè nắng và mùa đông ôn hòa, có sương mù và thay đổi. Dãy núi ven biển đặc biệt là ẩm ướt, nhiều mưa rơi như tuyết. Khu vực nội địa có xu hướng được bảo vệ khỏi thời tiết tồi tệ nhất và thường khô hơn, mặc dù điều này được bù đắp bởi nhiệt độ đóng băng trong mùa đông.

—> Tham khảo dịch vụ làm visa Canada

Xin công văn nhập cảnh cho người Diminican Rep

Bạn còn băn khoăn lo lắng không biết bắt đầu làm công văn nhập cảnh, xin thư mời nhập cảnh cho quốc tịch Diminican Rep như thế nào? tất cả hãy để Visa Ngọc Tú hướng dẫn bạn hãy nhấc máy lên gọi theo số 0973 109 388 hoặc gửi đến ngoctutravel@gmail.com

Visa Ngọc Tú chuyên duyệt công văn quốc tịch khó đảm bảo, uy tín.

1/ Hướng dẫn thủ tục xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Diminican Rep

 

1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh 1 tháng đến 6 tháng nhiều lần (mặt thông tin)

2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Vietnam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).

3/ Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (Lịch trình không được quá 1 tháng)

4/ Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khởi Việt nam

5/ Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam

6/ Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bão lãnh

Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài mang QUỐC TỊCH Diminican Rep được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

Làm visa Hàn Quốc nhanh tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc với mục đích du lich, công tác, thăm người thân,… nhưng bạn không có thời gian tự đi làm làm Visa hoặc chưa hiểu rõ về thủ tục Làm visa Hàn Quốc? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nếu bạn lưu ý đến những vấn đề sau đây.

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM
1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC DU LỊCH

STT

Hồ sơ

Số lượng

01

Hộ chiếu bạn chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

01

02

Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

02

03

Chứng minh nhân dân photo, Giấy khai sinh photo

01

04

Hộ khẩu photo

01

05

Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn ….

01

06

Giấy tờ chứng minh việc làm:

 

 • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
 • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

01

07

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….

01

08

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

 

LÀM VISA HÀN QUỐC CHI PHÍ RẺ NHẤT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỈ CÓ TẠI visahochieu365

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

Số lượng

01

Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)

01

02

Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

02

03

Chứng minh nhân dân photo, Giấy khai sinh photo, Hộ khẩu photo

01

04

Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời)

01

05

Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Hàn Quốc

01

06

Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính)

01

 

07

Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

01

08

Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)

01

09

Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)

01

10

Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời

01

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

Số lượng

01

Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)

01

02

Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)

 

03

Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

02

04

Chứng minh nhân dân photo, Hộ khẩu photo

 

05

Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…

01

06

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

 • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
 • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.

 

07

Quyết định cử đi công tác

01

08

Thư mời từ phía Cty  Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)

01

09

Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất

01

10

Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…)

01

11

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…)

01

12

Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc )

01

 

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán. Vì vậy, để có sự chuẩn bị tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay cho visahochieu365 để được hỗ trợ thông tin miễn phí và kịp thời.

 

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC

Visa

Loại Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Hàn Quốc

3 tháng 1 lần

8 ngày

30 ngày

Liên hệ

 

Lưu ý:

 • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn nhưng phải cộng thêm phí dịch vụ.
 • Chi phí làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).
 • Để hồ sơ được Lãnh sự chấp thuận nhanh chóng, quý khách nên book Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi. Chúng tôi hiện đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ cho tất cả quý khách làm dịch vụ Visa, hộ chiếu tại công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI visahochieu365.com

 • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa và đơn giản.
 • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
 • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Hàn Quốc lên đến 99%.
 • Nhận trả Visa tận nơi theo yêu cầu của bạn.
 • Giảm 200.000đ khi mua vé máy bay quốc tế.
 •  Đặc biệt hiện nay Xin visa đi Hàn Quốc ( du lịch , công tác ) tại visahochieu365 bạn không cần phải đi phỏng vấn như trước đây.
MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN Làm visa Hàn Quốc
 • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn, quý khách phải có mặt tại địa điểm phỏng vấn đúng giờ để tham gia phỏng vấn.
 • Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho họ thấy rằng quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam, quý khách có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi quý khách buộc phải quay trở về. Tất nhiên, quý khách phải cho Lãnh sự thấy được  mình sẽ đi đâu, làm gì khi lưu trú tại Hàn Quốc.
 • Thể hiện phong thái tự tin, thoải mái trong suốt quá trình phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.

 

Đại sứ quán Việt Nam tại Châu Á

TẠI Ả RẬP XÊ-ÚT TẠI ẤN ĐỘ
Địa chỉ: 23 phố  Al-Dhiyafah,  Al-Nuzha, Riyadh
Điện thoại: (9661) 4547 887
Fax: (9661) 4548 844
Email: vnemb.sa@mofa.gov.vn
Lãnh sự: B-306 Oberoi, đường New Link, Andheri (w) Mumbai 400 053
Điện thoại: (91-22) 2673 6688
Fax: (91-22) 2673 6633
Email: tlsq.mumbai@mofa.gov.vn
TẠI BĂNG-LA-ĐÉT TẠI BRU-NÂY
Địa chỉ: Số14 C.W.S(B), đường 33/24, Gulshan Model Town, Dhaka 1212
Điện thoại: (88-02) 9854 052
Fax: (88-02) 9854 051
Email: dhaka@mofa.gov.vn
Địa chỉ: Số 9, Spg 148-3 jalan Telanai  BA 2312, BSB
Điện thoại: (67-3) 265 1580;
Fax: (67-3) 265 1574
Email: vnemb_brunei@mofa.gov.vn
TẠI CA-DẮC-XTAN TẠI CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT
Địa chỉ: Số 6 Xary-Arka – A-xta-na
Điện thoại: (7-7172) 990 375
Fax: (7-7172) 990 379
Email: vnemb.kz@mofa.gov.vn
Địa chỉ: Villa 101 & 102, đường số 27, Sector 24, Al Mushrif. Abu Dhabi – The U.S.E, P.O Box: 113038
Điện thoại: (971-2) 4496 710
Fax: (971-2) 4496 730
Email: dsqvn_uae@mofa.gov.vn
TẠI CAM-PU-CHIA TẠI CA-TA
Địa chỉ: 436 Monivong, Phnôm Pênh
Điện thoại: (855-23) 726 274;
Fax: (855-23) 726 495Lãnh sự:   Đường số 3, Battambang
Điện thoại: (855-53) 688 8866
Fax: (855-53) 688 8866
Email:consul.battambang@mofa.gov.vn

Lãnh sự: 310 Ekreach, Khan Mittapheap, Sihanouk
Điện thoại: (855-34) 933 466
Fax: (855-34) 933 669
Email: tlsqvn.siha@mofa.gov.vn

Địa chỉ: Villa 8 (gần đường Saha 109), West bay Lagoon. P.O.Box: 23595 Doha
Điện thoại: (974) 4412 8480
Fax: (974) 4412 8370
Email: vnemb.qa@mofa.gov.vn
TẠI CÔ-OÉT TẠI HÀN QUỐC
Địa chỉ: Lô 10, đường số 19, Villa 96 – Ku Wait
Điện thoại: (965) 2531 1450
Fax: (965) 2535 1592
Email: vnemb.kw@mofa.gov.vn
Địa chỉ: 28-58, Samchong – Dong, Chongno-Ku,   110-230, Seoul
Điện thoại: (82-2) 738 2318
Fax: (82-2) 739 2064
Email: dsqvnhq@mofa.gov.vn
TẠI I-RAN TẠI I-XRA-EN
Địa chỉ: Số 6 East Ordibehesht, Mardani Sharestan 8th. St. Pey Syan. St. M.Ardabili Valiyear, Tehran
Điện thoại: (98-21) 2241 478
Fax: (98-21) 2241 6045
Email: vnemb.ir@mofa.gov.vn
Địa chỉ: Tầng 4, Beit Asia, 4 phố Weizman. Tel Aviv, Israel
Điện thoại: (972-3) 6093 704
Fax: (972-3) 6966 243
Email: vnembassy.il@mofa.gov.vn
TẠI IN-ĐÔ-NÊ-XI-A TẠI LÀO
Địa chỉ: Số 9 JL. Pekalongan, Menteng, Jakarta-Pusat 10310
Điện thoại:  (62-21) 3190 7255
Fax: (62-21) 3190 6642
Email: pdvn.asean@mofa.gov.vn
Địa chỉ: Thatluang, Vientiane
Điện thoại:  (856-21) 413 409
Fax: (856-21) 413 379
Email: vnemb.lao@mofa.gov.vnLãnh sự:    31 Ban Pha Bat, Pakse, Champassak
Điện thoại: (856-31) 212 827
Fax: (856-31) 212 058
Email: vnemb.la@mofa.gov.vn

Lãnh sự: 118 Sisavangvong, Khanthabuly, Savanakhet
Điện thoại: (85-6) 212 418
Fax: (85-6) 212 182
Email: lanhsusavan@mofa.gov.vn

Lãnh sự: Số 427- 428 Ban That Bosot, Luang Prabang, Luang Prang
Điện thoại: (856-71) 254 748
Fax: (856-71) 254 746
Email: tlsq-lpb@mofa.gov.vn

TẠI MA-LAY-XI-A TẠI MI-AN-MA
Địa chỉ: Số 4, Persiaran Stonor 50450, Kuala Lumpur
Điện thoại: (60-3) 2148 4534
Fax: (60-3) 2148 3270
Email: vnemb.my@mofa.gov.vn
Địa chỉ: Toà nhà số.70-72, Thanlwin, Bahan Tsp,
Yangon
Điện thoại: (95-1) 501 992;
Fax: (95-1) 514 897
Email: vnembmyr@mofa.gov.vn
TẠI MÔNG CỔ TẠI NHẬT BẢN
Địa chỉ: Enlchtaivany Urgunchulur 47-Ulaan Baatar
Điện thoại: (97-611) 454 632
Fax: (97-611) 458 923
Email: ulanbator@mofa.gov.vn
Địa chỉ: 50-11, Motoyoyogi-cho Shibuya-ku, Tokyo
Điện thoại:  (81) 3466 3313
Fax: (81) 3466 3391
Email: vnemb.jp@mofa.gov.vnLãnh sự:  4-2-15 Ichino-cho Higashi, Sakai-ku,  Sakai-shi, Osaka 590-0952
Điện thoại: (81-72) 221 6666
Fax: (81-72) 221 6667
Email: tlsqvn.osaka@mofa.gov.vn

Lãnh sự: Tầng 4, Aquahakata, 5-3-8 Nakasu, Hakata-ku, Fukuoka, Japan 810-0801
Điện thoại: (81-92) 2637 668
Fax: (81-92) 2637 676
Email: consul.fukuoka@mofa.gov.vn

 TẠI PA-KÍT-XTAN TẠI PHI-LÍP-PIN
Địa chỉ: 1117, đường số 11 Sector E7, Islamabad, Pakistan
Điện thoại: (92-51) 2655 785, ext: 103
Fax: (92-51) 2655 783
Email:vnemb.pk@mofa.gov.vn
Địa chỉ: 670 Ocampo Pablo Malate, Manila
Điện thoại:   (63-2) 5216 843;
Fax: (63-2) 526 0472
Email: vnemb.ph@mofa.gov.vn
TẠI SRI LAN-CA TẠI THÁI LAN
Địa chỉ: 30/5 Ward Place, Colombo-7
Điện thoại: (94-11) 2696 050
Fax: (94-11) 2692 040
Email: vnemb-srilanka@mofa.gov.vn
Địa chỉ: 83/1 Wireless, Pathumwan, Bangkok 10330
Điện thoại: (66-2) 2515 836
Fax: (66-2) 2517 201
Email: vnemb.th@mofa.gov.vnLãnh sự: 65/6 Chatapadung, Khonkaen 40000
Điện thoại: (66-43) 242 190
Fax: (66-43) 241 154
Email: konkaen.th@mofa.gov.vn
 TẠI TRIỀU TIÊN TẠI TRUNG QUỐC
Địa chỉ: 7 phố Munsu, Pyongyang
Điện thoại: (850-2) 3817 358
Fax: (850-2) 3817 632
Email:vnembassydprk@mofa.gov.vn
Địa chỉ: 32 đường Quảng Hoa, Bắc Kinh.100600
Điện thoại: (86-10) 6532 1155
Fax: (86-10) 6532 5720
Email: vnemb.cn@mofa.gov.vnLãnh sự: 155 đường Bắc Kinh, Côn Minh
Điện thoại: (86-871) 351 5889
Fax: (86-871) 351 6667
Email:consul.conminh@mofa.gov.vn

Lãnh sự:  15/F, tháp Great Smart, 230 đường Wan Chai, Wan Chai, Hồng Kông
Điện thoại: (85-2) 2591 4510
Fax: (85-2) 2591 4539
Email:vnconsul.hongkong@mofa.gov.vn

Lãnh sự: Tầng 1, Touzi Dasha 109 Minzu  – Nam Ninh
Điện thoại: (86-771) 551 0562
Fax: (86-771) 553 4738
Email:consul.namninh@mofa.gov.vn

Lãnh sự:  Tầng 2, Tòa nhà B  north, khách sạn Landmark, đường Qiaoguang (quảng trường Haizhu), Quảng Châu
Điện thoại: (86-20) 8330 5916
Fax: (86-20) 8330 5915
Email: tlsq.quangchau@mofa.gov.vn

Lãnh sự: 3F No. 65 đường Sung Chiang, Đài Bắc, Đài Loan
Điện thoại: (886-2) 25166 626
Fax: (886-2) 25041 761
Email: vnconsul.taipei@mofa.gov.vn

Lãnh sự: 3F, khu tài chính Huachen , No 900, đại lộ Pudong, Thượng Hải
Điện thoại: (886-2) 25166 626
Fax: (886-2) 25041 761
Email: tlsqvn.th@mofa.gov.vn

TẠI XINH-GA-PO
Địa chỉ: 10 Leedon Park, Singapore 267887
Điện thoại: (65-6) 462 5938;
Fax: (65-6) 468 9863
Email: vnemb.sg@mofa.gov.vn