Làm visa Hàn Quốc nhanh tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Hàn Quốc với mục đích du lich, công tác, thăm người thân,… nhưng bạn không có thời gian tự đi làm làm Visa hoặc chưa hiểu rõ về thủ tục Làm visa Hàn Quốc? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nếu bạn lưu ý đến những vấn đề sau đây.

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM
1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC DU LỊCH

STT

Hồ sơ

Số lượng

01

Hộ chiếu bạn chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

01

02

Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

02

03

Chứng minh nhân dân photo, Giấy khai sinh photo

01

04

Hộ khẩu photo

01

05

Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn ….

01

06

Giấy tờ chứng minh việc làm:

 

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

01

07

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác….

01

08

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

 

LÀM VISA HÀN QUỐC CHI PHÍ RẺ NHẤT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỈ CÓ TẠI visahochieu365

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

Số lượng

01

Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)

01

02

Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

02

03

Chứng minh nhân dân photo, Giấy khai sinh photo, Hộ khẩu photo

01

04

Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời)

01

05

Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Hàn Quốc

01

06

Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính)

01

 

07

Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

01

08

Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)

01

09

Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)

01

10

Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời

01

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

Số lượng

01

Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng)

01

02

Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)

 

03

Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

02

04

Chứng minh nhân dân photo, Hộ khẩu photo

 

05

Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…

01

06

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.

 

07

Quyết định cử đi công tác

01

08

Thư mời từ phía Cty  Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)

01

09

Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất

01

10

Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…)

01

11

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…)

01

12

Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc )

01

 

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán. Vì vậy, để có sự chuẩn bị tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay cho visahochieu365 để được hỗ trợ thông tin miễn phí và kịp thời.

 

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC

Visa

Loại Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Hàn Quốc

3 tháng 1 lần

8 ngày

30 ngày

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn nhưng phải cộng thêm phí dịch vụ.
  • Chi phí làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).
  • Để hồ sơ được Lãnh sự chấp thuận nhanh chóng, quý khách nên book Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi. Chúng tôi hiện đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ cho tất cả quý khách làm dịch vụ Visa, hộ chiếu tại công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI visahochieu365.com

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Hàn Quốc lên đến 99%.
  • Nhận trả Visa tận nơi theo yêu cầu của bạn.
  • Giảm 200.000đ khi mua vé máy bay quốc tế.
  •  Đặc biệt hiện nay Xin visa đi Hàn Quốc ( du lịch , công tác ) tại visahochieu365 bạn không cần phải đi phỏng vấn như trước đây.
MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN Làm visa Hàn Quốc
  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn, quý khách phải có mặt tại địa điểm phỏng vấn đúng giờ để tham gia phỏng vấn.
  • Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho họ thấy rằng quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam, quý khách có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi quý khách buộc phải quay trở về. Tất nhiên, quý khách phải cho Lãnh sự thấy được  mình sẽ đi đâu, làm gì khi lưu trú tại Hàn Quốc.
  • Thể hiện phong thái tự tin, thoải mái trong suốt quá trình phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.