Gia hạn visa việt nam cho người Thụy Điển

0
41

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết gia hạn visa Việt Nam cho người Thụy Điển ở đâu, thủ tục hồ sơ cần có những giấy tờ gì. Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

gia hạn visa việt nam cho người Thụy Điển
gia hạn visa việt nam cho người Thụy Điển

Gia hạn visa Việt Nam cho người Thụy Điển ở đâu

1. Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TP. HCM , Hà Nội, Đà Nẵng

  • TP.HCM: 254 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • Hà Nội: 44 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình
  • Đà Nẵng: 7 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu

2 .Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố ( Địa chỉ sẽ cập nhật sau )

♦ Cục quản lý xuất nhập cảnh gia hạn visa cho những trường hợp, vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực cho công dân các nước theo quy định được miễn thị thực Việt Nam. Những người có nguồn gốc Việt Nam, có vợ hoặc có chồng là người Việt Nam, có cha hoặc mẹ là người Việt Nam đã được cấp giấy miễn thị thực khi hết hạn thì thực thì xin gia hạn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Ngoài ra Cục quản lý xuất nhập cảnh có thể thực hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài với những trường hợp như người lao động nước ngoài, nhà đầu tư.

♦ Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố thực hiện việc gia hạn visa theo thẩm quyền lãnh thổ, gia hạn visa cho những người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc trên địa bàn của tỉnh, thành phố mình, những trường hợp không thuộc thẩm quyền của cục quản lý xuất nhập cảnh cấp trên.

Để gia hạn visa Việt Nam dễ dàng hơn, quý vị nên tham khảo các thủ tục dưới đây và chuẩn bị đầy đủ trước khi xin gia hạn visa. >> Mời quý vị tham khảo.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thụy Điển bao gồm

► Trường hợp du lịch, thăm người thân: Chỉ cần hộ chiếu gốc ( còn hạn 6 tháng ) + giấy xác nhận tạm trú ( nếu có ).

► Trường hợp công tác:

Phía người lao động cần chuẩn bị

  • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn 6 tháng)
  • 2 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Giấy phép lao động hết hạn (bản gốc)
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy xác nhận tạm trú, hợp đồng thuê nhà,.. (nếu có)

Phía tổ chức, công ty bảo lãnh cần chuẩn bị

  • Hộ chiếu gốc ( còn hạn 6 tháng )
  • Giấy phép lao động
  • Mẫu đơn xin gia hạn NA5
  • Giấy ủy quyền
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng
  • Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng
  • Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh

► Trường hợp thương mại

  • Hộ chiếu gốc ( còn hạn 6 tháng ).
  • Xác nhận tạm trú (nếu có).
  • Giấy phép kinh doanh (photo).
  • Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh.
  • Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng.

► Trường hợp có giấy phép lao động:

  • Hộ chiếu gốc ( còn hạn 6 tháng )
  • Xác nhận tạm trú (nếu có)
  • Hồ sơ công ty (nếu có)
  • Giấy phép lao động (bản chính)

► Trường hợp gia hạn thẻ tạm trú:

  • Hộ chiếu (bản chính)
  • Thẻ tạm trú bản chính
  • Xác nhận tạm trú (nếu có)
  • Hồ sơ công ty (nếu có)

Gọi ngay cho chúng tôi, nếu quý vị đang gặp khó khăn về việc gia hạn visa Việt Nam. Liên Hệ hotline: 0973 109 388

NO COMMENTS