Xét duyệt Công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần

0
6

Công văn nhâp cảnh 3 tháng nhiều lần là công văn chấp thuận cho phép người nước ngoài được nhâp cảnh Việt Nam trong 3 tháng với nhiều lần nhâp cảnh tại sân bay hoặc các cửa khẩu đường bộ . Thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày.

Có thể xét duyệt công văn 3 tháng với mục đích du lịch , thương mại , thăm thân …..

Quý khách hàng tùy vào mục đích của mình mà chuẩn bi hồ sơ để xin xét duyêt nhân sự gửi lên cục quản lý xuất nhâp cảnh .

Visa Ngọc Tú có hỗ trợ giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ xét duyêt nhân sự lấy công văn nhanh :

Hồ sơ để xin công văn nhập cảnh (Approval letter)

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .

 

Mọi thắc mắc về thủ tục và lệ phí xin visa quý khác vui lòng liên lạc với công ty để được tư vấn rõ ràng .

Ngoài ra Ngọc Tú còn cung cấp các dịch vụ hộ chiếu nhanh, xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam .

NO COMMENTS