Thủ tục xin visa Canada

visa2-du-lich-canada

Những giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục xin visa Canada

1.  02 ảnh nền trắng 4 x 6

2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có

3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa có thể khác nhau. Những thủ tục này cũng có thể thay đổi theo thời gian  do sự điều chỉnh của đại sứ quán để phù hợp với tình hình thực tế, do vậy, để có một bộ hồ sơ chuẩn và hoàn hảo nhất, quý khách cần phải tiên liệu và nắm bắt được thông tin chính xác.

Hãy đến với visa Ngọc Tú để được hỗ trợ làm visa Canada nhanh chóng, giá rẻ.

 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0985 331 768 .

Yahoo: visa_ngoctu . Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388

Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com

Website: http://dichvuvisanhanh.com  | http://visahochieu365.com