Thủ tục xin visa Canada

0
22

visa2-du-lich-canada

Những giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục xin visa Canada

1.  02 ảnh nền trắng 4 x 6

2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có

3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

Hãy đến với visa Ngọc Tú để được hỗ trợ làm visa Canada nhanh chóng, giá rẻ.

 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

Địa chỉ :  Số 24, đường Trung Yên 9A – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962861316

Email : ngoctutravel@gmail.com | dongg11595@gmail.com

Zalo : 0973 109 388 | Facebook: Ngoc Tu

Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com | http://giahanvisa247.com

NO COMMENTS