Thủ tục xin visa HÀN QUỐC

0
56

Bạn đang tìm hiểu thủ tục xin visa Hàn Quốc và không muốn mất quá nhiều thời gian. Hãy đến với giahanvisa247.com, chúng tôi sẽ giúp Bạn giải quyết vấn đề này

Thủ tục xin visa HÀN QUỐC
Thủ tục xin visa HÀN QUỐC

A. Thủ tục xin visa Hàn Quốc

1. Hồ sơ xin cấp visa đi du lịch Hàn Quốc

Để làm thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị:

– Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, còn trang để đóng visa.

–  01 Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán Hàn Quốc.

– CMND hoặc Thẻ căn cước công dân (bản sao công chứng).

– Sổ tiết kiệm trên 5.000 USD (miễn chứng minh tài chính đối với người đã đi các nước thuộc tổ chức OECD).

– Hợp đồng lao động công chứng ( hoặc đóng dấu của công ty).

– Đơn xin nghỉ phép

– Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

– Photo sổ BHXH.

– Các hồ sơ khác (nếu có)

– 1 ảnh nền trắng 3.5×4.5

2. Hồ sơ xin visa thương mại Hàn Quốc

* Công ty mời ( Công ty phía Hàn Quốc)

1. Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty hoặc tổ chức bên Hàn Quốc.
2. Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty.
3. Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh ( Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ ).
4. Giấy xác nhận nộp thuế (Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ).
5. Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ.
6. Lịch trình làm việc
 *Người được mời (Phía Việt Nam)
1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)
2. Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)
3. Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh không cần công chứng (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
4. Bản photo Chứng từ giao dịch của hai bên, không cần công chứng ( nếu có )
5. Bản sao Chứng minh thư của người xin visa, không cần công chứng
6. Hộ chiếu gốc
7. Đơn xin visa ( dán 1 ảnh )
8. Hai giấy giới thiệu đóng dấu ( trống tên người được cử đi)
9. Hợp đồng lao động của người đi làm thủ tục 

B. Nộp hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc.

1. Thời gian tiếp nhận : Từ 09:00 – 12:00 (các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6)

2. Nơi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM.

Cơ quan cấp visa công tác Hàn Quốc: Đại sứ quán Hàn Quốc

Tại Hà Nội:
Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

Tại Hồ Chí Minh:
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1. Tp HCM

Mọi chi tiết về thủ tục xin visa Hàn Quốc bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

Địa chỉ :  Số 24, đường Trung Yên 9A – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Kết quả hình ảnh cho hotline 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962861316

Zalo : 0973 109 388 | Facebook : facebook.com/thandongdatngoc

Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com | http://giahanvisa247.com

NO COMMENTS