Thủ tục làm visa Đài Loan

Để đáp ứng nhu cầu thông tin về thủ tục mới nhất về việc cấp visa Đài Loan cho tất cả các quý khách muốn đi du lịch và công tác Đài Loan , Visa Ngọc Tú xin cập nhật những thông tin mới nhất về việc cấp visa và thủ tục cần thiết để xin visa một cách nhanh nhất . Chúc quý khách hàng có một chuyến công tác thuận lợi, một chuyến du lịch vui vẻ và gặt hái nhiều thành công

Về thủ tục làm visa Đài Loan cũng không có nhiều thay đổi so với mọi năm .

1. Visa Đài Loan du lịch

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động)
– Tài khoản ngân hàng (ít nhất 100tr khi du lịch tự túc)
– Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
– Booking vé máy bay
2. Visa Đài Loan công tác

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Giấy phép đăng kí kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp) + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Thư mời của công ty bên Đài Loan
– Bản sao hộ chiếu có kí tên người mời
– Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan
– Quyết định cử đi công tác
3. Visa Đài Loan du học

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Giấy thông báo nhập học bản chính và bản copy
– Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
– Bảng kế hoạch học tập
– Giấy khám sức khỏe
4. Visa Đài Loan điều trị bệnh   
– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Xác nhận tài chính (tùy vào tình trạng của bệnh nhân chứng minh tài chính, ít nhất là 100tr).
– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan.

Thời gian làm : 5 ngày làm việc , Khẩn 4 ngày (Liên hệ văn phòng) .

Chi phí làm visa :

– Hồ sơ thủ tục đầy đủ : 130$ ( Bao gồm phí sứ quán + Phí dịch vụ ).

– Hồ sơ chưa đầy đủ , Quý khách vui lòng liên lạc chúng tôi để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ .

Lưu ý : Visa Đài Loan thuộc diện visa xin khó đối với người Việt Nam, nhất là những người đang trong độ tuổi lao động do sự nhập cư trái phép của những người dân thiếu hiểu biết . Vì vậy để xin được visa thuận tiện nhất, Quý khách nên tìm hiểu thủ tục hồ sơ trước để đỡ mất thời gian của quý khách .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962 861 316 .

Yahoo: visa_ngoctu . Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388

Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com

Website:http://giahanvisa247.com