Làm visa thăm thân Hàn Quốc có vợ/chồng/con du học làm việc ở Hàn Quốc

Nếu bạn có chồng/ vợ /con đang làm việc, du học tại Hàn Quốc, bạn muốn xin visa sang thăm người thân của mình hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa theo hướng dẫn đưới đây.

hq3

Thủ tục làm visa Hàn Quốc thăm thân:

Hồ sơ chuẩn bị:

  • Hộ chiếu.
  • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc (mẫu của Lãnh sự quán).
  • Thư mời bản chính (bao gồm thời gian mời tối đa 90 ngày, lý do mời, nội dug bảo lãnh về nước).
  • Thư bảo lãnh (không cần công chứng, theo mẫu của Lãnh sự quán).
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp của người Việt Nam sống tại Hàn Quốc: Nếu là du học sinh thì phải có giấy xác nhận sinh viên ; Nếu là nhân viên đang làm việc trong công ty Hàn Quốc thì phải có giấy xác nhận nhân viên (bản chính) kèm hợp đồng lao động (bản sao).
  • Bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của người Việt Nam sống tại Hàn Quốc.
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người Việt Nam sống tại Hàn Quốc (sao kê giao dịch, tài khoản ngân hàng, nhà cửa, đất đai…).
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình với người Việt Nam đang sống ở Hàn Quốc (dịch tiếng Anh/Hàn và công chứng tư pháp).

(sau khi nộp hồ sơ xong sẽ có giấy hẹn của DSQ )

Thời gian làm visa Hàn Quốc: 8 – 10 ngày

Lệ phí: liên hê

Mọi chi tiết liên hệ: 0985 331 768

Tham khảo một số dịch vụ khác:

—>Làm visa Trung Quốc

—> Làm visa Dubai

—> Làm visa Sri Lanka