Duyệt công văn cho khách Turkey đến Việt Nam

Rate this post
Visa Ngọc Tú là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ duyệt công văn quốc tịch khó nhập cảnh vào Việt Nam theo diện du lịch.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ công văn nhập cảnh cho quốc tịch Turkey. Chính phủ Việt Nam có chính sách hạn chế nhập cảnh từ nhiều năm nay. Do e ngại về mục đích những người này khi nhập cảnh vào Việt Nam, không phân biệt bất cứ cá nhân nào.
Do vậy, quy trình xem xét thủ tục xin cấp visa cho những công dân Turkey rất khó khăn và mất nhiều thời gian, thủ tục để làm được visa.
Để giúp đỡ những quý khách quốc tịch khó nhập cảnh vào Việt Nam. Khi quý khách có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam ngắn hạn. Visa Ngọc Tú sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của trong những lần nhập cảnh trước đây (đối với khách đã từng nhập cảnh vào Việt Nam). Nếu đáp ứng được các điều kiện nhập cảnh do pháp luật Việt Nam quy định. Visa Ngọc Tú sẽ mở hồ sơ bảo lãnh để những khách này. Có thể nhập cảnh thuận lợi vào Việt Nam mà không có bất kỳ vướng mắc gì.
Quá trình duyệt công văn quốc tịch khó thường mất thời gian từ 5-7 ngày làm việc.
Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

Địa chỉ :  Số 24, đường Trung Yên 9A – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962861316

Email : ngoctutravel@gmail.com | dongg11595@gmail.com

Zalo : 0973 109 388
Visa Ngọc Tú  là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong  dịch vụ duyệt công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.