Công văn nhâp cảnh cho quốc tịch Campuchia

Du khách mang quốc tịch Campuchia khi nhâp cảnh vào Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân sẽ được miễn thị thực 30 ngày theo chính sách thị thực song phương giữa các nước Asean , Tuy nhiên quý khách muốn ở lại lâu hơn thời gin được miễn thì cần phải xin visa trước ngày nhập cảnh Việt Nam

Quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin xét duyêt nhân sự lấy công văn nhập cảnh sau đó vào dán visa tại cửa khẩu của Việt Nam .

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin xét duyệt nhân sự lấy công văn nhâp cảnh cho người Capuchia vào Việt Nam theo đường sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ Mộc Bài, Lao Bảo…

Hồ sơ xin xét duyệt bao gồm :

a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

– Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

– Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

– Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

– Loại visa và thời hạn visa muốn xin

– Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

– Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

– Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

– Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

– Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

– Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

– Booking vé may bay khứ hồi.

– Thời gian xin công văn: 5-7 ngày làm việc.

Lệ phí :

Lệ phí cho loai 1 tháng 1 lần , 3 tháng 1 lần đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 25$.

Lệ phí cho loại công văn 3  tháng nhiều đóng tại cửa khẩu hoặc sứ quán : 50$ .

Lệ phí cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần : 135$

Phí dịch vụ xét duyệt nhân sự : Liện hệ

Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .