Tag Archives: làm visa Nhật Bản

Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản

Nhật bản nổi tiếng về du lịch với hoa anh đào vào tầm tháng 3 hay mùa lá đỏ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà du khách còn muốn đến thăm Nhật Bản để khám phá con người, ẩm thực, văn hóa .. nơi đây. Tuy nhiên làm visa Nhật Bản rất khó khăn bởi các thủ tục giấy tờ cần phải là bản gốc cùng các giấy tờ chứng minh về tài chính, công việc, nhân thân rất khắt khe. Dịch vụ làm visa du lịch Nhật tại Du Lịch Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện nhất

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN BAO GỒM:

  • Passport gốc
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng
  • Sổ hộ khẩu
  • CMND
  • HĐLĐ  + đơn xin nghỉ phép (nếu là cán bộ công nhân viên)
  • Giấy ĐKKD  + thuế 1 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Xác nhận số dư ngân hàng từ 200.000.0000 triệu trở lên.
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan

Hãy liên hệ ngay với Visa Ngọc Tú để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục làm visa Nhật Bản

Hồ sơ làm visa Nhật Bản

Hồ sơ visa Nhật Bản để du lịch

– 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

– Sổ Hộ khẩu (bản sao)

– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Lịch trình cụ thể chuyến đi.

 Hồ sơ visa Nhật Bản để thăm thân nhân

– 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

– Sổ Hộ khẩu (bản sao)

– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa đi Nhật là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Lịch trình cụ thể chuyến đi.

– Người bảo lãnh ở Nhật Bản:

+ Thư mời

+ Giấy bảo lãnh

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời.

+ Lịch trình cụ thể chuyến đi.

+ Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.

+ Chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chi trả cho chuyến đi.

 Hồ sơ visa Nhật Bản để công tác.

Bạn đang cần visa đi nhật bản công tác.

– 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

– Sổ Hộ khẩu (bản sao)

– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người làm visa đi nhật là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

+ Thư mời của công ty tại Nhật Bản

+ Thư bảo lãnh của công ty tại Nhật Bản

+ Tài liệu chứng minh mối quan hệ công việc của hai công ty

+ Lịch trình chi tiết chuyến công tác