Xin gia hạn visa DN cho người Nhật Bản

Ngày càng có nhiều người Nhật Bản sang Việt Nam làm việc, đầu tư kinh doanh. Visa thị thực doanh nghiệp khi cấp cho người người Nhật Bản có thời hạn là 1, 3, 6 tháng hoặc 1 năm. Nếu muốn gia tăng thời hạn lưu trú, người Nhật Bản cần thực hiện thủ tục gia hạn visa DN tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh ở tỉnh thành phố tùy trường hợp cụ thể.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa DN Việt Nam

–       Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu);

–       Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

–        Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

–         Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

>> Gia hạn 15 ngày visa