Thủ tục làm visa Trung Quốc mới nhất 2017

Hiện nay đại sứ quán Trung Quốc đang có nhiều thay đổi về thủ tục cũng như thời gian làm visa Trung Quốc . Dưới đây là những thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất như sau:

  Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người quốc tịch Việt Nam gồm:

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

* Ảnh bắt buộc đúng kích cỡ 3,6cm x 4,5cm , nền trắng

* Yêu cầu bắt buộc mỗi khách hàng phải cung cấp 2 ảnh, visa hiện tại sẽ thay đổi in ảnh trực tiếp lên visa, nên không thể chế ảnh, ảnh mờ, không đúng quy cách, ảnh không qua photoshop.

* Nếu quý khách hàng thực hiện sai, bị cấm nhập cảnh, 

CMND (bản sao)

Hộ khẩu bản photo

Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, tên người thân, địa chỉ

**. Thủ tục xin  nhập cảnh Trung Quốc cho người quốc tịch nước ngoài

Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

Visa Việt Nam (còn hạn)

* Ảnh bắt buộc đúng kích cỡ 3,6cm x 4,5cm , nền trắng

* Yêu cầu bắt buộc mỗi khách hàng phải cung cấp 2 ảnh, visa hiện tại sẽ thay đổi in ảnh trực tiếp lên visa, nên không thể chế ảnh, ảnh mờ, không đúng quy cách.

* Nếu quý khách hàng thực hiện sai, bị cấm nhập cảnh, 

Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, tên người thân, địa chỉ

Giấy phép lao động (bản gốc để đối chiếu) 

Thời gian làm 7- 10 ngày làm việc

Chi phí: liên hệ

Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388