Xin visa Việt Nam cho người Palestine

Visa Ngọc Tú là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ duyệt công văn quốc tịch khó nhập cảnh vào Việt Nam theo diện du lịch.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ công văn nhập cảnh cho các quốc tịch Châu Phi, Trung Đông …

Đối với công dân Palestine, chính phủ Việt Nam có chính sách hạn chế nhập cảnh từ nhiều năm nay do e ngại về mục đích những người này khi nhập cảnh vào Việt Nam, không phân biệt bất cứ cá nhân nào.

Do vậy, quy trình xem xét thủ tục xin cấp visa cho những công dân các nước này rất khó khăn và mất nhiều thời gian, thủ tục để làm được visa.

Để giúp đỡ những quý khách quốc tịch khó nhập cảnh vào Việt Nam, khi quý khách có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam ngắn hạn Visa Ngọc Tú sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của trong những lần nhập cảnh trước đây (đối với khách đã từng nhập cảnh vào Việt Nam), nếu đáp ứng được các điều kiện nhập cảnh do pháp luật Việt Nam quy định, Visa Ngọc Tú sẽ mở hồ sơ bảo lãnh để những khách này có thể nhập cảnh thuận lợi vào Việt Nam mà không có bất kỳ vướng mắc gì.

Quá trình duyệt công văn quốc tịch khó thường mất thời gian từ 5-7 ngày làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình, giá cả đối với dịch vụ kể trên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0973 109 388 hoặc gửi mail về địa chỉ ngoctutravel@gmail.com 

Visa Ngọc Tú  là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong  dịch vụ duyệt công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Xin công văn nhập cảnh cho người Afghanistan

Visa Ngọc Tú chuyên cung cấp dịch vụ visa cho công dân của Afghanistan với các dịch nhanh chóng và tạo thuận lợi cho khách hàng. Những dịch vụ visa thị thực Việt Nam của chúng tôi bao gồm:

– Xét duyệt công văn quốc tịch khó Afghanistan vào Việt Nam với thời hạn 1 tháng đến 3 tháng với việc nhận visa tại sân bay hoặc đại sứ quán Việt Nam;

– Dịch vụ gia hạn visa tại Việt Nam trong trường hợp hết hạn visa;

– Dịch vụ chuyển đổi từ visa du lịch sang Visa làm việc tại Việt Nam;

– Dịch vụ xin visa dài hạn cho người làm việc dài hạn tại Việt Nam;

– Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú 1 năm , 2 năm và 3 năm;

– Dịch vụ xin visa, gia hạn visa thăm thân đối với những người có thân nhân hoặc vợ chồng là người Việt Nam;

Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chi tiết.

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ NGọc Tú
Địa chỉ : Số 3/42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0985 331 768
Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com |
http://giahanvisa247.com

Thông tin về ảnh làm visa Trung Quốc mới nhất

Thông báo khẩn về việc cung cấp ẢNH xin visa tại DSQ Trung Quốc:

Bắt đầu từ 03/05/2017 mỗi khách hàng làm visa Trung Quốc, Hong Kong, Macau phải cung cấp ít nhất 02 ảnh với các tiêu chuẩn sau:


* Ảnh nền trắng đúng kích cỡ 3,6 x 4,5;


* Ảnh chụp gần mặt, rõ ràng, không chỉnh sửa.


Không chấp nhận ảnh: sai phông nền, sai kích cỡ, ảnh scan, ảnh mờ, ảnh photoshop…..


Lưu ý: Đại sứ quán sẽ in ảnh lên visa nếu khách hàng cung cấp ảnh không đúng yêu cầu sứ quán sẽ trả lại hồ sơ hoặc khi có visa không được nhập cảnh công ty chúng tôi ko chịu trách nhiệm. 

Rất mong quý khách hàng, các Đại lý hợp tác để việc xin visa và nhập cảnh đảm bảo, thuận lợi.


Mọi thông tin về làm visa Trung Quốc vui lòng liên hệ 0973 109 388

Thủ tục làm visa Trung Quốc mới nhất 2017

Hiện nay đại sứ quán Trung Quốc đang có nhiều thay đổi về thủ tục cũng như thời gian làm visa Trung Quốc . Dưới đây là những thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất như sau:

  Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người quốc tịch Việt Nam gồm:

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

* Ảnh bắt buộc đúng kích cỡ 3,6cm x 4,5cm , nền trắng

* Yêu cầu bắt buộc mỗi khách hàng phải cung cấp 2 ảnh, visa hiện tại sẽ thay đổi in ảnh trực tiếp lên visa, nên không thể chế ảnh, ảnh mờ, không đúng quy cách, ảnh không qua photoshop.

* Nếu quý khách hàng thực hiện sai, bị cấm nhập cảnh, 

CMND (bản sao)

Hộ khẩu bản photo

Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, tên người thân, địa chỉ

**. Thủ tục xin  nhập cảnh Trung Quốc cho người quốc tịch nước ngoài

Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

Visa Việt Nam (còn hạn)

* Ảnh bắt buộc đúng kích cỡ 3,6cm x 4,5cm , nền trắng

* Yêu cầu bắt buộc mỗi khách hàng phải cung cấp 2 ảnh, visa hiện tại sẽ thay đổi in ảnh trực tiếp lên visa, nên không thể chế ảnh, ảnh mờ, không đúng quy cách.

* Nếu quý khách hàng thực hiện sai, bị cấm nhập cảnh, 

Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

Thông tin của người làm visa Trung Quốc như số điện thoại, tên người thân, địa chỉ

Giấy phép lao động (bản gốc để đối chiếu) 

Thời gian làm 7- 10 ngày làm việc

Chi phí: liên hệ

Mọi chi tiết liên hệ 0973 109 388

Làm visa Hồng Kông có cần chứng minh tài chính không?

Khi bạn làm visa Hồng Kông và một số nước yêu cầu bạn phải có visa nhập cảnh khi đến nước họ, thì với bất kì lí do nào đi nữa thì trong hồ sơ, thủ tục của bạn cũng luôn yêu cầu bạn cần phải chứng minh tài chính ( Trừ những nước bạn được miễn visa – Thị thực nhập cảnh). Vậy chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ?

Trước hết, về phần chứng minh tài chính trong hồ sơ làm visa đi các nước nói chung, hay 2 loại visa trên nói riêng, bạn sẽ thường thấy hồ sơ sẽ có những mục yêu cầu sau:

– Sổ tiết kiệm

– Sao kê tài khoản ngân hàng (03 tháng gần nhất).

– Giấy tờ nhà đất

– Giấy tờ ô tô

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm.

– Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Thu từ cổ phiếu, cổ phần, thu từ cho thuê tài sản cố định,… như: phiếu thu, hợp đồng cho thuê, biên lai nhận lãi, nhận tiền…

Một số lưu ý về sổ tiết kiệm – điều cần phải có trong mỗi hồ sơ:

+ Thời gian gửi khi nào: nói chung sổ đã được mở càng lâu càng tốt, và tùy theo từng quốc gia mà sẽ có các quy định về thời gian gửi khác nhau, ví dụ Hàn Quốc nên có sổ tiết kiệm đã gửi được 3 tháng rồi, nhưng Pháp thì sổ mới vẫn được chấp nhận.

+ Số tiền tối thiểu trong sổ Tài khoản là 100 triệu VND, tùy theo mục đích làm visa, thời gian ở lại nước ngoài và điều kiện bản thân mà cung cấp số tài khoản hợp lý.

Với visa Hồng Kông: yêu cầu chứng minh tài chính tối thiểu là 1500$.

Nói tóm lại là yêu cầu chứng mình tài chính tùy thuộc vào loại visa đó là như thế nào…

Các mục còn lại nhằm hỗ trợ bổ sung cho điều kiện tài chính, sẽ rất tốt nếu cung cấp được các yếu tố đó. Tuy nhiên đó là các giấy tờ bổ sung, người làm visa có thể không cung cấp nếu không có.

Ngoài việc chứng minh tài chính ra, khi xin visa hồ sơ của bạn có có những điều kiện và yêu cầu khác nhau tùy từng loại visa của nước mà bạn muốn đến.

Để tìm hiểu chi tiết về hồ sơ, thủ tục làm visa Hồng Kong…hay các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh khác, quý khách vui lòng liên hệ nhanh với Visa để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh gọn nhé.

Mọi chi tiết liên hệ 0985 331 768

Cẩm nang xin visa du lịch Hồng Kông

Visa Ngọc Tú chia sẻ với bạn những cẩm nang khi làm làm visa du lịch Hong Kong, những kinh nghiệm hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục nhập cảnh vào quốc gia này.

nhung dieu can biet khi lam visa du lich hongkong1Hong Kong là điểm đến có sức hút khó cưỡng đối với du khách quốc tế. Ảnh: ST

Đi đâu để làm visa Hồng Kông ?

Du khách có thể đến 2 địa chỉ sau để làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong :

  • Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.
  • Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.

– Những du khách xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận hộ chiếu tại TP HCM, còn đối với du khách từ Huế trở ra sẽ nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hà Nội.

– Thời gian nhận kết quả từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Các loại giấy tờ cần thiết:

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

3. Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120 %

4. Chứng minh thư photo 2 mặt

5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: chẳng hạn giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.

6. Chứng minh tài chính:

  • Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD, hoặc bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD.
  • Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000 USD.

7. Mẫu thư mời từ phía Hong Kong (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).

8. Nếu bạn là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc đủ 18 tuổi:

  • Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.
  • Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.
  • Đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

9. Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi theo tour, lịch bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn,…

Hai cách nộp đơn để xin visa du lịch Hong Kong:

1. Bạn gửi đơn và tất cả giấy tờ qua cho người bảo lãnh để họ nộp đơn cho văn phòng di trú ở Hong Kong ở địa chỉ sau đây: Receipt and Despatch Unit, Hong Kong Immigration Department, 2/F, Immigration Tower – 7 Gloucester Road, Wan Chai, Hong Kong. Thời gian mất khoảng 4 tuần.

2. Người bảo lãnh gửi đơn và giấy tờ của họ cho bạn để bạn nộp đơn ở Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Thời gian 5 ngày – 1 tuần.

Một số lưu ý chung:

  • Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính+ chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh/ tiếng Trung hoặc dich thuật công chứng.
  • Phí làm visa sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hong Kong.
  • Đối với người đã nghỉ hưu nộp thêm bản photo sổ lương hưu.
  • Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy.
  • Visa du lịch Hong Kong có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa 7 ngày.

Hộ chiếu Singapore quyền lực nhất thế giới

Đức có thể lớn hơn Singapore gấp 500 lần về diện tích, nhưng công dân đảo quốc sư tử hiện chẳng thua kém gì công dân Đức về phương diện sở hữu những cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới.

Singapore bước từ hạng nhì lên đồng hạng nhất với Đức trong bảng Xếp hạng Quyền lực Hộ chiếu Toàn cầu 2017 do hãng tư vấn tài chính Arton Capital thực hiện, so sánh passport của 193 nước thành viên Liên hiệp quốc và 6 vùng lãnh thổ, theo xếp hạng mới nhất của tổ chức PassportIndex.

singapore

Arton Capital cho biết Singapore ‘lên ngôi’ sau khi Ukraine nới lỏng quy định cấp visa cho những ai mang hộ chiếu Singapore.

Vì vậy, Singapore tăng điểm trong hạng mục ‘được miễn visa’ lên thành 159, sánh bước đồng hạng nhất với Đức.

Điểm ‘được miễn visa’ này đại diện cho con số các quốc gia mà công dân Singapore có thể đặt chân tới mà không cần xin visa hoặc tới nơi mới xin, không cần xin trước.

Về khoản được miễn visa hoàn toàn, công dân Đức có thể du hành tới 125 nước mà không cần xin visa. Với công dân Singapore, con số đó là 122 nước.

Ngược lại, có 37 quốc gia mà người mang hộ chiếu Singapore đến nơi mới phải xin visa. Số này đối với người mang hộ chiếu Đức là 34.

Xếp hạng nhì bảng xếp hạng năm nay là Thụy Điển. Số nước mà công dân Thụy Điển có thể tới hoàn toàn không cần xin visa là 158.

Chỉ tính vùng Châu Á, passport của Singapore là mạnh nhất, theo sau là Hàn Quốc với 157 đích đến ‘được miễn visa’, Nhật với 156, và Malaysia cũng 156.

Việt Nam xếp hạng 77/93 về Quyền lực Hộ chiếu, đồng hạng với Campuchea và Ấn Độ cùng ba nước khác. Công dân mang passport Việt Nam được 49 nước miễn visa hoặc tới nơi mới xin visa.

Hộ chiếu của Afghanistan dường như ‘yếu’ nhất thế giới, xếp thứ 93 trên bảng đánh giá. Công dân nước này chỉ được 24 quốc gia miễn visa hoàn toàn hoặc tới nơi mới xin visa.

Trong năm nay, hộ chiếu Singapore cũng vươn lên vị trí thứ tư toàn cầu trong bảng xếp hạng khác về tự do du hành mang tên Chỉ số

Australia bỏ visa làm việc tạm thời 457

Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull tuyên bố chính phủ nước này sẽ hủy loại thị thực cho phép lao động nước ngoài vào làm việc tạm thời ở Australia (visa 457).

 visa-457-dien-lao-dong

Visa 457 sẽ được thay thế bằng hai loại visa mới khác.

Visa 457 cho phép các doanh nghiệp được đưa lao động nước ngoài có tay nghề cao vào Australia để bù cho sự thiếu hụt lực lượng lao động trong nước. Thủ tướng Turnbull cho rằng đã đến lúc Australia cần ưu tiên việc làm cho người dân Australia, thay vì các đối tượng lao động nước ngoài.

Những người lao động hiện đang có visa 457, chủ yếu đến từ Ấn Độ, Anh và Trung Quốc, sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Dự kiến, Chính phủ Australia sẽ ban hành 2 loại visa tay nghề tạm thời thay thế mới là visa 2 năm và loại đặc biệt 4 năm dành cho lao động có tay nghề cao.

Theo số liệu mới nhất của Cục Xuất nhập cảnh Australia, tính đến tháng 9/2016, tại Australia có 95.758 người sở hữu visa 457. Đa số người được cấp loại visa này đến từ Ấn Độ chiếm gần 25%, tiếp theo là Anh 19,5% và Trung Quốc là 5,8%./.

Gia hạn 15 ngày visa cho khách Hàn Quốc

Khách quốc tịch hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam theo diện miễn visa 15 ngày là loại visa du lịch có ký hiệu DL, sau đó có nhu cầu ở lại Việt Nam lâu hơn, chúng tôi có thể gia hạn 15 ngày visa.

Thủ tục gia hạn như sau:

Hộ chiếu gốc của khách.
ảnh hồ sơ.
Bản photo đăng ký tạm trú với công an địa phương.
Thời gian gia hạn 5-7 ngày làm việc.

Mọi chi tiết liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ NGọc Tú

Địa chỉ : Số 3/42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962861316

Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com | http://giahanvisa247.com

Xin gia hạn 15 ngày visa cho người Thụy Điển

Bạn là người Thụy Điển đang ở Việt Nam theo dạng miễn thị thực, nhưng hết hạn và bạn muốn ở Việt Nam thêm để hoàn thành công việc trong chuyến đi của mình. Hãy liên hệ với chúng để có dịch vụ gia hạn visa tốt nhất.

Với dạng miễn thị thực có thể xin gia hạn 15 ngày visa ở Việt Nam.

Với visa du lịch cũng có thể xin gia hạn thêm 15 ngày mà không cần phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Tùy từng trường hợp chúng tôi có thể gia hạn thêm tới 3 tháng (liên hệ để có thông tin).

Với visa thương mại, người Thụy Điển đang vào Việt Nam làm việc cho một công ty ở Việt Nam nhưng visa hết hạn, những công việc chưa hoàn thành muốn ở thêm, chúng tôi có thể xin gia hạn thêm 15 ngày đến 3 tháng. Chúng tôi cần có thông tin của khách và công ty để có thể bảo chính xác thời gian có thể gia hạn thêm cũng như thời gian làm việc.

Mọi chi tiết liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ NGọc Tú

Địa chỉ : Số 3/42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962861316

Website : http://dichvuvisanhanh.com | http://visahochieu365.com | http://giahanvisa247.com

 

>> Gia hạn visa DN

« Older Entries Recent Entries »