Những điểm du lịch đẹp ở Hồng Kông 2018

5 (100%) 2 votes

Sắp tới bạn có dụ định đi du lịch Hông Kông, nhưng bạn lại chưa biết Hongkong có nhưng địa điểm du lịch nào đẹp để đi. Nếu vậy hãy để Visa Ngọc Tú liệt kê cho bạn một số địa điểm du lịch đẹp tai Hông Kông mà chúng tôi biết cho bạn tham khảo nhé.

==> Làm visa Hông Kông

Những điểm du lịch đẹp ở Hồng Kông

 Đỉnh núi Thái Bình (The Peak)

 Núi Thái Bình ở Hồng Kông còn gọi là The Peak hay Victoria Peak đây là ngọn núi cao nhất ở bán đảo Hồng Kông. Nó có độ cao 552m và nằm ở nửa phía đông của bán đảo Hông Kông. Từ đỉnh The Peak bạn sẽ có tầm nhìn bao quát các khu độ thị sôi động phía dưới, ngắm nhìn đồi xanh bạt ngàn. Bạn có thể thực hiện chuyến tản bộ ngắm cảnh từ các eo núi của The Peak. Hoặc lựa chọn chuyến xe điện gỗ trong 8 phút để lên phía đỉnh ngắm nhìn của ngọn núi… Núi Thái Bình là một trong những điểm du lịch đẹp nhất ở Hông Kông.

 Công viên giải trí Disneyland Hồng Kông

Một điểm du lịch khác ở Hông Kông mà bạn nên tớ là công viên giải trí Disnyland. Công viên này nằm ở một khu đất lấn biển trên vịnh Penny, thuộc đảo Lantau. Chính thức mở cửa đón du khách vào ngày 12/9/2005. Công viên này được thiết kế và xây dựng chú trọng nhiều đến phong thủy. Chẳng hạn như ở lối đi gần cổng vào khách sạn Hồng Kông Disneyland Resort có một khúc cua để tránh “khí chảy vào biển Đông”.

 Công viên Đại Dương Hồng Kông

Một công viên khác cung rất nên đến ở Hông Kông là công viên Đại Dương. Với Những trò chơi khám phá đại dương mạo hiểm, cặp gấu trúc khổng lồ. Bể cá tiêu chuẩn thế giới khiến nơi đây là một trong những điểm ưa thích nhất Hồng Kông.

 Chợ Quý Bà

Với hơn 100 gian hàng gồm quần áo, phụ kiện và đồ lưu niệm. Chợ Quý bà trên đường Tung Choi kéo dài 1 km. Đến đây, bạn có thể thoải mái trả giá. Nó được gọi là “Chợ Quý bà” vì có đầy đủ quần áo và phụ kiện dành cho phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi.

 Tháp Đồng Hồ

Tháp đồng hồ cũ cao 44-mét, được xây dựng vào năm 1915. Là một phần của ga cuối tuyến đường sắt Kowloon-Canton. Nhà ga từng một thời nhộn nhịp đã qua lâu rồi. Nhưng tháp gạch đỏ và đá granit giờ vẫn được bảo quản làm Đài tưởng niệm, coi như dấu ấn của thời kỳ Hơi Nước. Nơi đây được coi là một cột mốc đáng nhớ cho các hàng triệu người nhập cư Trung Quốc. Thông qua ga cuối của thành phố, đến Hồng Kông hoặc các nơi khác trên thế giới.

Ở trên là một số điểm du lịch đẹp tại Hông Kông. Nếu bạn có như cầu muốn làm visa du lịch Hông Kông thì hay liên hệ với chúng tôi theo số 0973 109 388.