Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nay đã hết thời hạn visa nay muốn gia hạn Visa  tại cơ quan có  thẩm quyền tại Việt Nam. Luật Trí Tâm xin giới thiệu về dịch vụ gia hạn thẻ visa cho người nước ngoài như sau:

1. Những thông tin Người nước ngoài cần cung cấp khi làm dịch vụ gia hạn visa

– Visa hiện tại của người nước ngoài là loại gì ( Du lịch hay công tác, loại 1 tháng hay 3 tháng?) Ký hiệu loại visa (C1, B2 hay B3?)

– Visa của người nước ngoài được cấp tại đâu (cửa khẩu Tân Sơn Nhất hay Nội Bài hoặc đại sứ quán nào đó)

– Hiện tại người nước ngoài đang tạm trú ở đâu?

– Công ty bảo lãnh cho bạn có giấy phép đăng ký kinh doanh tại đâu?

Sau  khi nắm được những thông tin này của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất đối với trường hợp của quý khách.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm thủ tục gia hạn visa

– Hộ chiếu gốc của khách

– Mẫu N5 có chữ ký của khách và người bảo lãnh, hoặc công ty bảo lãnh

– Xác nhận lưu trú của công an địa phương.

– Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo công chứng;  Đăng ký mẫu dấu; Giấy ủy quyền; Giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu (Nếu công ty chưa có hồ sơ pháp lý nộp trên cục Xuất Nhập Cảnh)

– Thời gian làm gia hạn: 7 ngày làm việc.

   Có các loại gia hạn:

– Loại 1 tháng 1 lần

– Loại 3 tháng 1 lần.

Ngoài việc gia hạn Visa, Người nước ngoài nếu muốn sinh sống và làm việc ở Việt Nam lâu dài có thể lựa chọn phương thức làm thẻ tạm trú 2 năm – Là một loại visa dài hạn mà khách có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời gian dài 2 năm.